Đắk Lắk: Phát hiện hai cha con tử vong cùng thư tuyệt mệnh

Con gái tới thăm nhà thì phát hiện cha và em trai đã tử vong sau nhà, trong tư thế treo cổ tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk .

Tối ngày 28/10, một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cha con.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cha con.Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cha con.

"2 cha con ở trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ được phát hiện đã tử vong. Cháu nhỏ là con trai, sinh năm 2015" - vị này cho biết thêm.

Còn theo một lãnh đạo Đảng ủy phường Đạt Hiếu, khoảng 17 giờ cùng ngày, 1 người con gái vợ đầu của anh P.V.V. (SN 1982) tới nhà thăm cha.

Khi ra phía sau nhà, người con gái tá hỏa phát hiện cha cùng em trai là cháu P.N.Đ.H. (SN 2015) tử vong trong tư thế treo cổ. "Mọi người phát hiện có một lá thư tuyệt mệnh với nội dung nói về chuyện mâu thuẫn gia đình" - lãnh đạo Đảng ủy phường Đạt Hiếu thông tin thêm./.

Theo Đời sống
Bóc tách khối phình mạch thân tạng rất hiếm gặp

Bóc tách khối phình mạch thân tạng rất hiếm gặp

Phình mạch thân tạng là bệnh rất hiếm gặp, theo y văn trên toàn thế giới hiện mới chỉ có khoảng 200 ca bệnh được báo cáo. Có 1 bệnh nhân trẻ cùng lúc 2 khối phình động mạch thân tạng và động mạch đùi phải dọa vỡ nguy hiểm.
back to top