Đắk Lắk: Nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm

Sau khi được bạn rủ đi chơi, nữ sinh 15 tuổi bị 7 thiếu niên từ 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần rồi mới được đưa về nhà.

Ngày 26/9, Công an huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tiếp nhận tin tố giác về việc nhiều trẻ chưa thành niên có quan hệ tình dục với một nữ sinh 15 tuổi.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc, trưng cầu giám định pháp y đối với nữ sinh. Đồng thời, mời tất cả những người có liên quan đến làm việc, lấy lời khai ban đầu.

Đắk Lắk: Nữ sinh 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên hiếp dâm ảnh 1

Nữ sinh cho biết đã bị 7 người bạn trai giao cấu nhiều lần (Ảnh: Trương Nguyễn).

Theo đơn tố giác của cháu A. (15 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) và gia đình, vào tối 16/9, cháu A. được cháu C. (15 tuổi, ngụ xã Ea M'đroh, huyện Cư M'gar) rủ đi chơi và cháu A. đồng ý.

Tối hôm đó, cháu A. cùng nhóm các trẻ chưa thành niên ngồi chơi tại công viên xã Quảng Hiệp. Lúc này, C. ngỏ lời rủ A. quan hệ tình dục. Do sợ không có người chở về nên A. đồng ý.

Sau đó, cháu A. được 3 bạn trai khác đưa vào một căn nhà vắng ở rẫy cà phê trên địa bàn. Tại đây, C. cùng A. có quan hệ tình dục và C. có rủ thêm 2 người bạn khác vào quan hệ cùng với A. Theo cháu A., lúc này dù cháu nói không đồng ý nhưng sự việc vẫn xảy ra.

Đến khuya, C. chở A. về nhà. Do về khuya sợ bố mẹ mắng nên cháu A. có gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ xã Ea M'nang, huyện Cư M'gar) chở tìm chỗ ngủ. Sau đó, K. có chở đến nhà một người bạn tại xã Quảng Hiệp (huyện Cư M'gar) ngủ nhờ. Tại nhà người bạn này, K. cùng thêm nhiều trẻ chưa thành niên khác đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu A.

Theo cháu A. tổng cộng cháu bị 7 trẻ chưa thành niên có độ tuổi 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần. Trong số này, có 5 người vẫn đang là học sinh trên địa bàn và 2 người đã nghỉ học.

Còn theo mẹ cháu A., khi thấy con gái không về nhà, gia đình đã đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng không được. Sau đó, người bố có báo với công an địa phương.

"Chiều 18/9, con gái tôi được bạn đưa về nhà nhưng có biểu hiện lạ, ngồi ôm mặt khóc. Gia đình gặng hỏi thì cháu kể lại sự việc. Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa cháu đến công an trình báo với mong muốn xử lý vụ việc nghiêm theo quy định pháp luật", mẹ cháu A. cho hay.

"Bước đầu, 7 trẻ chưa thành niên thừa nhận hành vi giao cấu với nữ sinh nhưng có cho rằng là do nữ sinh này đồng tình. Hiện vụ việc đang trong quá trình kiểm tra, xác minh, giải quyết theo quy định pháp luật", một vị lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar thông tin.

Phía Công an huyện Cư M'gar cung cấp thêm, trong quá trình quan hệ tình dục, có một cháu trai đã dùng điện thoại quay lại clip và phía cơ quan chức năng đã tịch thu để tránh việc lan truyền clip này lên mạng.

Hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về việc các trẻ vị thành niên có hành vi hiếp dâm hay nạn nhân tự nguyện cho quan hệ tình dục, vì còn có nhiều vấn đề cần được làm rõ.

Cơ quan công an nhận định đây là vụ việc rất nghiêm trọng lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh, làm rõ./.

Theo Đời sống
Hôm nay miền Bắc trời rét đậm

Hôm nay miền Bắc trời rét đậm

Hôm nay (8/12), mưa lớn mở rộng ra khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên. Miền Trung tiếp tục đợt mưa rất lớn kéo dài nhiều ngày qua. Miền Bắc trời rét, vùng núi rét đậm, rét hại.
back to top