Đắk Lắk: Bắt thêm 3 trong 26 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Nhóm 26 đối tượng mang theo nhiều hung khí nguy hiểm đi giải quyết mâu thuẫn rồi chém trọng thương người khác.

Sáng ngày 4/2, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng thêm 3 trong số 26 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn để điều tra về hành vi “Giết người”.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành lệnh bắt 3 thanh niên để điều tra về hành vi giết người.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành lệnh bắt 3 thanh niên để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng được xác định là Trương Đức Lương (23 tuổi), Nguyễn Văn Phúc (19 tuổi) và Đặng Thanh Phương (19 tuổi) cùng trú tại huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk. Tham gia nhóm gây án này có tổng cộng 26 đối tượng.

Theo hồ sơ vụ án, do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 1/1/2022, 26 đối tượng của nhóm trên đã mang theo nhiều hung khí như: dao, kiếm, mã tấu, gậy sắt, đinh ba đi đánh nhóm của anh Nguyễn Văn Phước (22 tuổi) trú cùng huyện.

Đến khoảng 21 giờ 50 phút cùng ngày, nhóm này đến trước phòng trọ của anh Phước ở thị trấn M’Đrắk. Tại đây, các đối tượng cầm hung khí lao vào phòng đánh, chém tới tấp khiến 2 người trong nhóm anh Phước bị thương tích rất nặng phải nhập viện cấp cứu, với tỷ lệ thương tật lần lượt là 26% và 9%.

Đến nay, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giam 21 đối tượng để điều tra cùng về hành vi giết người.

Riêng 5 đối tượng còn lại đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo Đời sống
back to top