Đã tìm thấy lối vào bí ẩn trong tượng Nhân sư?!

Truyền thuyết kể rằng, có một thư viện được chôn vùi ở đâu đó tại Ai Cập. Nhiều người tin rằng, nó có thể nằm bên dưới bức tượng Nhân sư Giza bí ẩn và các nhà khoa học đã tìm được lối vào tượng nhân sư.
Đã tìm thấy lối vào bí ẩn trong tượng Nhân sư?! ảnh 1

Một số hình ảnh hiếm hoi cho thấy có lối đi vào bên trong tượng Nhân sư.(Nguồn: ntdvn.net)

Tàng thư Hall of Records là nơi lưu trữ tri thức của người Ai Cập cổ đại trong các cuộn giấy cói cổ xưa. Người ta tin rằng nó giải thích được lịch sử của lục địa bị thất lạc Atlantis, cũng như vị trí của lục địa này

Trong cuốn sách “Thông điệp của tượng Nhân Sư”, tiết lộ chính phủ Ai Cập đã hợp tác với các nhà khảo cổ học người Mỹ phong tỏa bất cứ cuộc điều tra nào xung quanh hoặc bên dưới tượng Nhân sư. Trên thực tế, trước đây đã có một thư viện ngầm khổng lồ được khám phá ở Ai Cập nhưng bị buộc phải dừng lại bởi các nhà khảo cổ học và học giả chính thống. Đây là khám phá vĩ đại nhất về Ai Cập cổ đại, nhưng chỉ một số ít người biết về sự tồn tại của nó.

Mặc dù các nhà nghiên cứu xác nhận sự tồn tại của khu phức hợp dưới lòng đất, vẫn cần thực hiện các cuộc khai quật lớn trong tương lai nhằm khám phá sâu hơn kho tàng bí ẩn này.

Theo Đời sống
back to top