CSGT tìm được mẹ cho bé đi lạc trong đêm khai mạc Lễ hội Cà phê

Trong lúc đi xem Khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 tại Quảng trường 10/3, một bé gái bị lạc mẹ, đứng khóc giữa đường đã nhanh chóng được cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông hỗ trợ tìm được mẹ.

Trong đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 đã có hàng vạn người dân (trong đó có nhiều trẻ em) đến Quảng trường 10/3 để xem Lễ khai mạc. Do lượng người rất đông nên không may một bé gái đã bị lạc mất mẹ.

CSGT tìm được mẹ cho bé đi lạc trong đêm khai mạc Lễ hội Cà phê ảnh 1

Cháu bé bị lạc mất mẹ khi được phát hiện.

Tại thời điểm này, đồng chí Đại úy Trần Xuân Huy - cán bộ Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1 (Đội 5) Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ tại đường giao nhau giữa đường Nguyễn Tất Thành và đường Lý Nam Đế nghe tiếng một số người dân hốt hoảng kêu lên về việc một cháu bé bị lạc.

Ngay lập tức, đồng chí Huy đã đến, trấn an cháu bé đang khóc nức nở vì sợ hãi và đưa cháu lên sân khấu nhờ Micro của Ban tổ chức để phát thông báo tìm kiếm mẹ cho cháu bé. Sau khoảng 20 phút thì mẹ cháu bé đã tìm đến để nhận lại con.

CSGT tìm được mẹ cho bé đi lạc trong đêm khai mạc Lễ hội Cà phê ảnh 2

Đồng chí Đại úy Trần Xuân Huy cùng mẹ con cháu bé.

Sau khi xác minh cẩn thận, đồng chí Huy đã bàn giao lại cháu bé cho mẹ đưa về, mẹ bé hết sức cảm kích trước sự giúp đỡ của đồng chí Huy.

Được biết cháu bé tên là Hoàng Ngọc Hà Vy, sinh năm 2019 (4 tuổi) có mẹ là Hoàng Thị Hiền, sinh năm 1987, cùng thường trú tại số nhà 55 đường YBlô ÊBan, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Việc làm nhân văn của các cán bộ, chiến sỹ CSGT đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân tận tụy, hết lòng vì Nhân dân./.

Theo Đời sống
Lương cơ sở tăng từ 1/7: Người lao động có tăng thu nhập?

Lương cơ sở tăng từ 1/7: Người lao động có tăng thu nhập?

Chính phủ vừa ban hành nghị định số 24/2023/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang. Theo đó, từ ngày 1/7/2023, áp dụng mức lương cơ sở 1,8 triệu đồng/tháng cho 9 nhóm đối tượng.
back to top