--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cho ra khỏi ngành đối với Phó chánh Thanh tra Giao thông 'dọa nạt' cấp dưới

KIM HÀ - 09:06 19/08/2019

Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh An Giang gọi điện thoại “yêu cầu” bỏ qua lỗi vi phạm do chủ phương tiện là người quen với ông. Không dừng lại ở đó, ông này còn có thái độ “dọa nạt” cán bộ Đội Thanh tra Giao thông huyện Châu Thành.

Quảng cáo

Ngày 18/8, thông tin từ ông Huỳnh Quốc Thái - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh An Giang cho biết: Cơ quan này vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Vũ Văn Nhượng - Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang. Ông Nhượng bị kỷ luật do vi phạm các quy định của cán bộ, đảng viên trong thi hành công vụ.

Cụ thể, ông Nhượng đã gọi điện thoại cho cán bộ Đội Thanh tra Giao thông huyện Châu Thành, tỉnh An Giang "yêu cầu" không xử lý ô tô chở khách dừng, đỗ sai quy định, với lí do xe này của “người quen” ông.

Không dừng lại ở đó, trong lúc nói chuyện, vị Phó chánh Thanh tra còn tỏ thái độ “dọa nạt” cấp dưới. Bức xúc trước sự việc, cấp dưới đã gửi đơn đến Sở GTVT và Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh An Giang để khiếu nại.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Việt Trí - Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang cho biết: Cách đây gần 1 tháng, Sở này đã họp và thống nhất xử lý kỷ luật ông Nhượng bằng hình thức khiển trách về vụ việc trên.

Tuy nhiên, Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh An Giang không đồng ý với hình thức kỷ luật này. Sau khi xem xét, Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh An Giang quyết định kỷ luật ông Nhượng bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Sau khi nhận được quyết định của Đảng ủy Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Sở GTVT tỉnh An Giang đã có văn bản xin ý kiến Sở Nội vụ tỉnh về việc điều chuyển, bố trí công việc khác đối với ông Nhượng.

Giám đốc Sở GTVT còn cho biết thêm, hiện Sở đang xin ý kiến Sở Nội Vụ, sắp tới sẽ cho ông Nhượng ra khỏi ngành thanh tra.

 

 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 6 ca mắc mới COVID-19 ở Hải Dương, Quảng Nam, Việt Nam có 911 bệnh nhân
Thời sự- Thái Bình - 06:03 14/08/2020
Bản tin 6h ngày 14/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19, trong đó 3 ca ghi nhận tại Quảng Nam, 3 ca tại Hải Dương. Việt Nam có 911 bệnh nhân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công ty CP Xây lắp Giang Sơn: "Chuyên gia trúng thầu" tại Nghệ An
  Bạn đọc- Thụy Bình - 05:54 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thời gian qua, Công ty CP Xây lắp Giang Sơn liên tục trúng gần 20 gói thầu ở khắp các Ban Quản lý dự án (QLDA) của tỉnh Nghệ An. Đáng chú ý, phần lớn các gói thầu này đều thuộc Sở Giao thông vận tải (GTVT) Nghệ An.
 • Rau dền giúp trẻ tăng chiều cao
  Khỏe- BS Nguyễn Văn Quang - 05:48 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong rau dền có lượng protit và các vitamin rất cao nên ngoài tác dụng bồi bổ, giúp tăng chiều cao cho trẻ. Đặc biệt, rau dền còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh như lợi tiểu, sát khuẩn, chữa ong đốt, rết cắn, dị ứng mẩn ngứa, kiết lỵ, hậu sản...
 • Hà Nội nguy cơ "vỡ trận" xử lý rác thải
  Môi trường- Minh Quang - Bùi Phú - 05:47 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thực tế, Hà Nội hiện nay đa phần xử lý chất thải rắn bằng công nghệ chôn lấp, tuy nhiên, công nghệ này gây lãng phí nguồn tài nguyên đất, nguy cơ ô nhiễm cao. Trong khi đó, các dự án nhà máy xử lý rác ứng dụng công nghệ cao, công suất lớn dù đã nằm trong quy hoạch hoặc đã có chủ trương đầu tư nhưng việc triển khai còn chậm, thậm chí nhiều dự án còn chưa khởi động.
 • SARS-CoV-2 có bộ gene lớn nhất
  Khỏe- PGS.TS Phan Quốc Hoàn - 05:46 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - SARS-CoV-2 là virus RNA, có bộ gene lớn nhất trong số các virus RNA. Càng có nhiều bộ gene virus được công bố công khai, các nhà khoa học sẽ có nhiều dữ liệu để theo dõi sự tiến hóa và tỷ lệ đột biến của virus tốt hơn.
 • Món cháo phòng chữa viêm tắc động mạch chi
  Khỏe- BS Khánh Hoàng - 05:45 14/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm tắc động mạch dễ biến chứng teo cơ, lở loét, hoại tử và rụng các ngón tay, chân. Đặc biệt, bệnh có thể gây ứ đọng máu trong lòng mạch tạo cục máu đông gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, thuyên tắc động mạch phổi… dẫn đến tử vong trong vài phút. Ngoài việc dùng thuốc nên chế biến các món cháo có tác dụng phòng trị bệnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO