Apple Watch Series 9 có dây đeo mới?

Trong tháng 9 này, Apple đã lên kế hoạch cho ra mắt các thiết bị mới như Apple watch 9 series, watch Ultra và iPhone 15 series. Theo hình ảnh render mới nhất được tung ra, có thể thấy Apple Watch 9 đã có sự thay đổi về dây đeo.

Được biết, thông tin này được chia sẻ bởi Kosutami (@KosutamiSan), người cho biết: “Apple sẽ phát hành dây đeo Apple Watch mới với chất liệu vải dệt và khóa nam châm.”

Thiết kế dây đeo mới của dòng Apple Watch 2023 có thể hoạt động tương tự như dây đeo Modern Buckle đã ra mắt cùng với Apple Watch ban đầu. Được biết, các dây đeo hiện tại của “Nhà Táo” đi kèm các vấu bằng thép không gỉ và một khóa bằng thép không gỉ từ tính chunky.

Apple Watch Series 9 có dây đeo mới. ảnh 1

Apple Watch Series 9 có dây đeo mới.

Trước đó, Apple đã tung ra dòng dây đeo bằng nylon dệt cho Apple Watch Series 2 và Series 3, được thiết kế với móc cài trang sức truyền thống. Tuy nhiên, sau khi ngừng sử dụng kiểu thiết kế này, hãng đã chuyển sang sử dụng dây đeo vai kiểu Velcro cho các phiên bản sau.

Về phần dây đeo mới được đề cập, đây có thể là một bước tiến mới trong việc đưa lại thiết kế dây đeo bằng móc cài trang sức truyền thống, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Tuy nhiên, các thông tin cụ thể về thiết kế và tính năng của dây đeo này vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh việc giới thiệu dây đeo mới, dường như không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình cho phiên bản Apple Watch Series 9. Điểm đáng chú ý nhất trong việc nâng cấp là sự cải tiến của bộ xử lý S9 bên trong đồng hồ thông minh này. Với những nâng cấp này, người dùng có thể mong chờ một hiệu suất và trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Apple Watch Series 9. Các thông tin chi tiết hơn về phiên bản mới này vẫn đang chờ được tiết lộ.

Theo nguồn thông tin, Apple Watch 9 series sẽ được thiết kế hộp nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, để dễ dàng hơn cho việc vận chuyển. Một số trang tiết lộ, có thể Apple sẽ ra mắt màu hồng cho tùy chọn thứ 5 của mình. Các chị em sẽ rất mong chờ nếu điều này là sự thật.

Theo Đời sống
Công nghệ phản hồi xúc giác trên quần áo là gì?

Công nghệ phản hồi xúc giác trên quần áo là gì?

Các nhà khoa học cho biết, công nghệ phản hồi xúc giác này đem lại một lợi ích vô cùng lớn tới với những người khuyết tật, giúp họ tránh những chướng ngại vật, định vị và điều hướng họ đến nơi cần đến qua phương thức vô cùng thông minh.
back to top