Apple phát hành watchOS 10.1.1, sửa lỗi lỗi hao pin trên Apple Watch

Sau khi tung ra bản cập nhật iOS 17.1.1 và iPadOS 17.1.1 chính thức, Apple cũng phát hành watchOS 10.1.1. Theo đó, phiên bản này xuất hiện sau hai tuần kể từ khi hãng giới thiệu watchOS 10.1, một bản cập nhật phần mềm lớn hỗ trợ Double Tap, NameDrop.

WatchOS 10‌‌‌.1.1 có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone chạy iOS 17 trở lên bằng cách mở nó lên và truy cập vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin và phải được đặt trên bộ sạc.

Bản cập nhật hôm nay giải quyết vấn đề khiến một số mẫu Apple Watch hao pin nhanh hơn dự kiến. Những lời phàn nàn về pin của Apple Watch bắt đầu xuất hiện sau khi Apple phát hành watchOS 10.1 và công ty đã xác nhận lỗi này. “Táo khuyết” cũng hứa hẹn sẽ sớm khắc phục lỗi hao pin trên Apple Watch bằng một bản cập nhật phần mềm trong tương lai và họ hiện đã giữ đúng lời hứa của mình. Ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật như sau: “watchOS 10.1.1 cung cấp các bản sửa lỗi quan trọng và giải quyết sự cố có thể khiến pin Apple Watch cạn kiệt nhanh hơn đối với một số người dùng.”

Bên cạnh đó, có nguồn tin còn cho biết thêm rằng, Apple hiện đã bắt đầu quá trình thử nghiệm watchOS 10.2 và dự kiến ​​sẽ phát hành bản cập nhật này cùng với iOS 17.2 vào tháng 12 tới đây.

Trước đó, nhiều người dùng phản ánh tình trạng hao pin trên nhiều mẫu đồng hồ, bao gồm cả các mẫu mới nhất như Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, và các mẫu cũ hơn như Apple Watch Series 4. Theo nhận xét của người dùng, thời lượng pin của Apple Watch bị cạn kiệt nhanh chóng bất thường sau khi cập nhật lên watchOS 10.1.

Một số người dùng Apple Watch Series 9 báo cáo rằng, thiết bị của họ đã ngừng hoạt động chỉ sau ba giờ sử dụng. Người dùng Apple Watch Series 7 cũng đã báo cáo rằng thời lượng pin của thiết bị chỉ còn lại 25% sau 30 phút sử dụng.

Theo Đời sống
Sắc màu Giáng sinh tràn ngập phố phường Hà Nội

Sắc màu Giáng sinh tràn ngập phố phường Hà Nội

Khoảng 2 tuần nữa mới đến Giáng sinh, nhưng con phố Hàng Mã và các điểm vui chơi đã trở nên lung linh, nhộn nhịp. Không khí Giáng sinh đang đến rất gần với sắc màu rực rỡ của cây thông Noel, những chiếc chuông, hoa, vòng nguyệt quế.
Ngắm sao, săn mây ở Cao nguyên Đồng Cao

Ngắm sao, săn mây ở Cao nguyên Đồng Cao

Cao nguyên Đồng Cao (Bắc Giang) là điểm đến cắm trại xuyên đêm ngắm sao, săn mây lý tưởng ở miền Bắc. Với khung cảnh hùng vĩ, thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa đặc sắc, nơi đây hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
back to top