3 mẫu sạc dự phòng 10.000mAh thiết kế nhỏ gọn dưới 700.000 đồng đáng mua

Sạc dự phòng là một phụ kiện rất hữu ích ở nơi công sở cũng như khi du lịch. Dưới đây là top 3 sạc dự phòng dung lượng 10.000mAh có thiết kế nhỏ gọn tốt nhất mà bạn có thể mua trên các sàn thương mại điện tử.

ANKER PowerCore II

Phụ kiện Anker được đánh giá rất tốt từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong của sản phẩm. Với ANKER PowerCore II, bạn sẽ sở hữu một viên pin dự phòng có thiết kế vô cùng nhỏ gọn đi kèm với dung lượng 10.000mAh. Với việc được trang bị công nghệ PowerIQ, sản phẩm của Anker sẽ luôn cho ra điện áp phù hợp với các thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, viên pin dự phòng này cũng được trang bị hệ thống đèn LED, giúp hiển thị dung lượng pin hiện tại. Ngoài ra, ANKER PowerCore II còn được trang bị các tính năng an toàn như bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá áp đầu vào, bảo vệ đầu ra quá dòng, hay chống quá tải cho pin,…

Giá tại Lazada: 645.000 đồng; giá tại Shopee: 690.000 đồng.

Baseus Qpow Pro

Baseus là một thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng, được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Sạc dự phòng Baseus Qpow Pro sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Với việc hỗ trợ sạc nhanh lên tới 22.5W, sản phẩm của Baseus mang lại tốc độ sạc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Thậm chí, viên pin dự phòng này còn được trang bị màn hình LED để hiển thị phần trăm pin còn lại. Ngoài ra, Baseus Qpow Pro còn trang bị thêm dây sạc Lightning / USB-C, giúp bạn có thể sạc pin cho điện thoại ngay lập tức mà không cần mang theo dây cáp.

Giá tại Lazada: 499.000 đồng; giá tại Shopee: 495.000 đồng.

Aukey PB-N83S

Aukey là một thương hiệu uy tín luôn nằm trong top bán chạy nhất của các trang thương mại điện tử hàng đầu. Với mức giá chỉ khoảng 400.000đ, Aukey PB-N83S là hợp sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một viên pin dự phòng dung lượng cao nhưng lại có thiết kế nhỏ gọn. Với việc hỗ trợ sạc nhanh PD 20W cùng công nghệ Quick Charge 3.0, người dùng có thể sạc nhanh cho các dòng iPhone cũng như nhiều thiết bị Android hiện nay. Ngoài ra, sạc dự phòng của Aukey cũng được trang bị đèn LED tiện dụng cho biết dung lượng pin còn lại và tình trạng sạc pin.

Giá tại Lazada: 425.000 đồng; giá tại Shopee: 429.000 đồng./.

Theo Đời sống
back to top