3 mẫu điện thoại tầm trung nhưng có thiết kế đẹp không kém iPhone

Điểm thú vị của những chiếc smartphone Android này chính là giá bán thấp hơn nhiều so với iPhone.Với những điện thoại này, người dùng nhận được một số trải nghiệm giống với iPhone ở mức độ nào đó mà không phải là 100%.

Realme C55

Một trong những điểm nổi bật chính của dòng iPhone 14 Pro là Dynamic Island, một tính năng giúp các mẫu Pro trở nên nổi bật so với các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Nhưng giá iPhone 14 Pro rất cao, khoảng từ 24,99 triệu đồng, trong khi Realme C55 có giá chỉ từ 4,19 triệu đồng.

Tính năng nổi bật của chiếc điện thoại Android này là nó đi kèm với một Mini Capsule ở mặt trước. Về cơ bản, đó là một Dynamic Island của riêng Realme. Ngoài ra, Realme C55 còn có vỏ bắt chước iPhone 12, nhưng một lần nữa, các thông số kỹ thuật của máy không thể tiến gần đến bất kỳ chiếc iPhone 14 nào.

Realme C55 chạy hệ điều hành Android 12, và con chipset Mediatek Helio G88 mạnh mẽ và tạo độ ổn định khi hoạt động cả ngày. Điện thoại C55 còn có độ dung lượng pin khủng 5.000 mAh, người dùng sử dụng chơi game, nghe nhạc, mà không cần mang pin dự phòng theo, khi hết pin có thể sạc nhanh với củ sạc đi kèm nhờ tốc độ 33W, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Bên cạnh đó, sản phẩm Realme C55 có dung lượng lưu trữ 6GB+128GB, các app thịnh hành, game sinh tồn và tài liệu có thể tải hết mà không lo dung lượng nhanh đầy. Điện thoại Realme C55 còn kết nối nhanh chóng với Bluetooth để tăng trải nghiệm âm thanh.

LeEco S1 Pro

Nếu chưa cảm thấy thuyết phục với thiết kế của những chiếc điện thoại Android trên và muốn một cái gì đó gần giống với một chiếc iPhone, người dùng cần kiểm tra LeEco S1 Pro. Đây là chiếc điện thoại toàn diện khi sao chép thiết kế của iPhone 14 Pro Max. Trên thực tế, khi lần đầu tiên nhìn vào nó, nhiều người đã tự hỏi làm thế nào để phân biệt thiết kế giữa điện thoại của LeEco với sản phẩm cao cấp nhất của Apple.

Từ hầu hết các góc độ, điện thoại trông giống như một chiếc iPhone 14 Pro Max. Chiếc điện thoại này thậm chí còn sao chép hoàn toàn thiết kế mặt trước của iPhone, bao gồm phần cắt hình viên thuốc chứa một camera duy nhất và có cả tính năng Dynamic Island. Điều đó khiến điện thoại có tỷ lệ sao chép giống iPhone cao cấp nhất hiện nay đến 1:1.

Nhưng LeEco đã quá bận sao chép thiết kế của iPhone 14 Pro Max mà quên đưa vào một số tính năng cơ bản. Ví dụ: thiết lập ba camera ở mặt sau chỉ có một cảm biến chức năng; những cái khác ở đó dưới dạng mô hình. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật rất thấp. Tuy nhiên, điện thoại có giá khá rẻ, chỉ 134 USD (3,15 triệu đồng).

Redmi 12

Xiaomi có xu hướng sao chép các khía cạnh thiết kế của iPhone cho sản phẩm của mình, với hầu hết các điện thoại Android từ công ty này có sự tương đồng kỳ lạ với các mẫu iPhone khác nhau. Và với Redmi 12 được phát hành gần đây, Xiaomi tiếp tục xu hướng này. Đó sẽ là sự sắp xếp camera ở phía sau. Nếu nhìn kỹ hơn, nó khá giống với mô-đun máy ảnh hình tam giác của iPhone 14 Pro. Hơn nữa, Redmi 12 cũng có các mặt phẳng, góp phần khiến điện thoại giống với iPhone 14 Pro.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Redmi 12 không có thông số kỹ thuật bên trong giống như iPhone 14 Pro. Thay vào đó, nó có thông số kỹ thuật tầm trung tốt, và điều tuyệt vời là điện thoại này có giá khởi điểm tại Việt Nam chỉ là 4,29 triệu đồng./.

Theo Đời sống
back to top