YouTube trình làng loạt tính năng mới cho người dùng Windows

Mới đây, YouTube cho biết sẽ ra mắt loạt tính năng mới dành cho người dùng trên hệ điều hành Windows vào cuối tháng này. Đây đều là những tính năng được hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng xem video sẽ lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cải thiện chất lượng video

Đối với những tài khoản đăng ký YouTube Premium, người dùng sẽ được hỗ trợ tốc độ bitrate cao hơn để có thể nâng cao trải nghiệm xem video trên Windows. Theo đó, với tùy chọn 1080 Premium, chất lượng của những video độ phân giải 1080p sẽ được cải thiện bằng cách tăng tốc độ bitrate. Trước đó, YouTube chỉ hỗ trợ tùy chọn này cho các thiết bị iOS và một số khu vực nhất định. Ngoài ra, tính năng trên sẽ không khả dụng với những video có độ phân giải từ 2,5K trở lên.

Cải thiện chế độ Dark Mode

Hiện nay, khi người dùng đã chuyển giao diện của Youtube sang chế độ Dark Mode, khung viền hiển thị các đề xuất trên thanh tìm kiếm của YouTube vẫn không được chuyển qua chế độ tối.

Google cho biết, bản cập nhật sắp tới sẽ xử lý các vấn đề về hiển thị, chế độ Dark Mode sẽ được cải thiện để đem lại trải nghiệm đồng bộ hơn cho người dùng.

Bổ sung chế độ tua mới

Trước đây, người dùng có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tua video trong năm giây. Ngoài ra, với những thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn có tùy chọn nhấn đúp vào bên trái hoặc bên phải của video để tua đi hoặc tua lại. Hiện nay, Google đã bổ sung thêm chế độ tua mới cho YouTube, cho phép người dùng tua đi hoặc tua lại 10 giây khi xem video./.

Theo Đời sống
Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar đầu tiên vào năm 2025?

Vệ tinh LOTUSat-1 có trọng lượng 570 kg, sử dụng công nghệ radar mới nhất với nhiều ưu điểm phát hiện các vật thể có kích thước từ 1m trên mặt đất, khả năng quan sát cả ngày lẫn đêm, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu.
back to top