Xiaomi ra mắt máy đo huyết áp và điện tâm đồ đeo tay

Máy đo huyết áp và điện tâm đồ đeo tay Xiaomi có thiết kế đồng hồ cổ điển. Máy có màn hình AMOLED 1.43 inch với độ phân giải cao, có phím tắt độc quyền để đo huyết áp.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt dòng Xiaomi 14, Xiaomi đã ra mắt một loạt sản phẩm công nghệ mới khác, với máy đo huyết áp và đo điện tâm đồ đeo tay là một trong số đó.

Thiết bị cải tiến kết hợp các chức năng của đồng hồ thông minh truyền thống với các chức năng của đồng hồ thông minh, máy đo tim cầm tay. Các Xiaomi Máy đo huyết áp ECG ở cổ tay có thiết kế cổ điển, mặt trước lớn Màn hình AMOLED từ 1,43 inch, thân nhôm, viền bằng thép không gỉ và núm vặn có kết cấu tinh tế.

Điểm mạnh của sản phẩm mới này là khả năng đo huyết áp chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhờ phím nóng chuyên dụng. Chỉ cần nhấp đúp để bắt đầu đo huyết áp, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Tính năng phát hiện té ngã trên máy đo huyết áp và điện tâm đồ đeo tay của Xiaomi tương tự như tính năng có trên Apple Watch. Nó có cảm biến quán tính 6 trục cho phép phát hiện người đeo ngã và thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Nó cũng có thể nhanh chóng gửi thông báo đến gia đình người dùng chỉ bằng một cú nhấn. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để gọi khẩn cấp. Nó hỗ trợ Xiao AI, NFC, gọi Bluetooth và thời lượng pin 9 ngày.

Về các chức năng khác, đồng hồ thông minh tích hợp trợ lý giọng nói của Xiaomi, hỗ trợ thanh toán NFC, gọi Bluetooth, hơn 100 chế độ thể thao, có khả năng chống bụi và nước với chứng nhận IP68 và có thời lượng pin lên tới 9 giờ ngày.

Máy đo huyết áp ECG cổ tay sẽ có mặt tại Trung Quốc bắt đầu từ 1999 nhân dân tệ (khoảng 260 euro, ~ 6.72 triệu đồng).)

Theo Đời sống
back to top