Xiaomi 13T Series trình làng, trang bị camera Leica ấn tượng

Xiaomi 13T series ra đời với khả năng chụp ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp, nhằm thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của thế hệ người dùng trẻ.

Ngày 26/9 vừa qua tại Berlin (Đức), bộ đôi Xiaomi 13T Pro và Xiaomi 13T chính thức trình làng, đều sở hữu cụm ba camera với ống kính Summicron do Leica đồng thiết kế.

Cả Xiaomi 13T Pro và Xiaomi 13T đều sở hữu cụm ba camera với ống kính Summicron do Leica đồng thiết kế, bao gồm: một camera góc rộng 50MP với tiêu cự tương đương 24mm, một ống kính phi cầu 7P được thiết kế để thu được nhiều ánh sáng hơn, hỗ trợ chụp ở dải động cao, một ống kính tele 50MP với tiêu cự tương đương 50mm và camera góc siêu rộng 12MP với tiêu cự tương đương 15mm. Cảm biến hỗ trợ gam màu 100% DCI-P3.

Xiaomi 13T Series mang đến hai phong cách chụp ảnh Leica nguyên bản: Leica Authentic Look và Leica Vibrant Look, với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên, độ tương phản và độ phân giải cao, song hành cùng tính thẩm mỹ của hình ảnh Leica cổ điển. Sáu bộ lọc Leica thể hiện sự tôn vinh với các hiệu ứng hình ảnh Leica huyền thoại, bao gồm cả Leica Sepia và Leica Blue mới nhất được chuyển thể từ Chế độ phim Leica M - Typ 240. Xiaomi 13T Pro và Xiaomi 13T cũng bổ sung thêm các lựa chọn sáng tạo cho người dùng bằng cách cung cấp bốn dấu mờ độc quyền Leica mới.

Thông tin từ nhà sản xuất cho biết, Xiaomi 13T Series cho phép tùy chỉnh phong cách chụp ảnh ở chế độ Pro (lần đầu tiên được áp dụng trên Xiaomi 13 Ultra), giúp người dùng điều chỉnh tông màu và kết cấu ở giai đoạn mặc định, giữ lại nhiều chi tiết và màu sắc hơn để xử lý hậu kỳ. Các cài đặt ưa thích từ trước cũng được lưu trong kho phong cách chụp ảnh cá nhân. Với công nghệ Xiaomi ProFocus, Xiaomi 13T Series cho phép các nhiếp ảnh gia ghi lại chuyển động với độ chi tiết đáng kinh ngạc, từ ảnh chụp cận những đối tượng chuyển động nhanh như chó và chim, cho đến những hình ảnh hấp dẫn về con người và điểm đến.

Cả Xiaomi 13T Pro và Xiaomi 13T đều có các cải tiến về hiệu suất sử dụng trên phạm vi rộng và thời lượng pin kéo dài, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm điện thoại thông minh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Xiaomi 13T Pro hỗ trợ sạc nhanh Xiaomi 120W HyperCharge, cho phép sạc 100% chỉ trong 19 phút. Cả hai thiết bị đều có tùy chọn sạc nhanh, cho phép Xiaomi 13T Pro đạt 36% pin và Xiaomi 13T đạt 21% pin chỉ trong 5 phút.

Mang bản sắc thiết kế của dòng Xiaomi 13 series, Xiaomi 13T Pro và Xiaomi 13T có ba tùy chọn màu sắc gồm: xanh tuyết sơn, xanh thảo nguyên và đen. Mặt sau của phiên bản xanh tuyết sơn được làm bằng da thuần chay Xiaomi BioComfort cao cấp với kết cấu mềm mại và tinh tế, tạo cảm giác thoải mái khi cầm và thao tác.

Phiên bản xanh thảo nguyên và đen có mặt sau bằng kính, giúp gia tăng vẻ sang trọng cho thiết bị. Cả hai điện thoại thông minh đều có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn IP68 về khả năng kháng bụi và nước vượt trội. Người dùng có thể tự tin sử dụng những chiếc điện thoại thông minh này để chụp, xem và đắm mình trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Xiaomi 13T sẽ có lựa chọn phiên bản 8 GB RAM/256 GB bộ nhớ trong và 12 GB RAM/256 GB bộ nhớ trong, trong khi bản Pro thấp nhất là dùng RAM 12 GB và 2 dung lượng bộ nhớ 256 GB hoặc 512 GB. Xiaomi cũng cam kết nâng cấp hệ điều hành Android trong 4 năm và cung cấp bản vá bảo mật trong 5 năm cho bộ đôi này.

Theo Đời sống
back to top