Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: 8 thi thể chưa xác định được danh tính

Trong số 32 thi thể trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương, đã có 24 thi thể xác định được danh tính, còn 8 thi thể đang xét nghiệm AND.

Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án vi phạm quy định về PCCC xảy ra tại quán karaoke An Phú (P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương) vào tối 6/9 làm 32 người chết (không phải 33 như thông tin ban đầu) và 10 người bị thương.

Ngày 10/9, thông tin ngành chức năng cho biết đã có kết quả xét nghiệm ADN thêm 7 thi thể trong vụ cháy karaoke ở Bình Dương. Các nạn nhân gồm N.T.X.T. (31 tuổi, quê Đồng Nai), B.T.A.T. (23 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh), D.T.K.D. (26 tuổi, quê Sóc Trăng), N.T.T. (41 tuổi, quê Hà Nam), M.N.K. (28 tuổi, quê Bạc Liêu), H.L.B.N. và N.T.N.D. (cùng 26 tuổi, quê An Giang).

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: 8 thi thể chưa xác định được danh tính ảnh 1

Như vậy, trong số 32 thi thể trong vụ cháy quán karaoke, đã có 24 thi thể xác định được danh tính, hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể để gia đình lo hậu sự, còn 8 thi thể đang được xét nghiệm ADN.

Về tình hình sức khỏe của các nạn nhân bị thương, hiện có 4 người đang điều trị tại 2 bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đến nay tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Liên quan vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, ngày 9/9, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương Trịnh Ngọc Quyên đã có công điện yêu cầu Trưởng Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh khẩn trương thực hiện ngay một số mặt công tác để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường.

Theo Đời sống
back to top