--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ cháy nhà máy Rạng Đông: Chuyển thêm 151 bệnh nhân đến bệnh viện xét nghiệm

THÁI HÀ - 20:49 08/09/2019

Ngày thứ hai khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí cho người dân quanh khu vực bị cháy của Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), đã có 364 người đến khám, trong đó có 151 người được chuyển tới bệnh viện làm xét nghiệm.

Vụ cháy nhà máy Rạng Đông: Chuyển thêm 151 bệnh nhân đến bệnh viện xét nghiệm
Quảng cáo

Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho hay, từ chiều 6/9 đến 17h ngày 7/9, Bệnh viện Đa khoa Saint Paul đã tiếp nhận ba người bệnh tới theo dõi và điều trị, trong đó một bệnh nhân đã xin về. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn cũng tiếp nhận chín bệnh nhân, trong đó có sáu bệnh nhân đã xin về.

Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, tính đến 17h ngày 6/9 có 218 người đến khám tại hai trạm y tế, trong đó có 53 người được chuyển đến các bệnh viện.

Như vậy, sau hai ngày đã có 582 người dân được khám sức khỏe tại hai trạm y tế phường Hạ Đình và phường Thanh Xuân Trung. 

Bà Trần Thị Nhị Hà cho biết, qua quá trình tư vấn, khám sức khỏe cho người dân, chưa phát hiện các biểu hiện cấp tính bất thường.

Những bác sĩ được huy động đến khám sàng lọc sức khỏe cho người dân đến từ các bệnh viện hạng I của thành phố như: Bệnh viện Đa khoa Saint Paul, Thanh Nhàn, Đức Giang, Hà Đông. Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) hỗ trợ hai bác sĩ tham gia.

Chương trình khám sức khỏe cho người dân sẽ diễn ra đến ngày 12/9.

 

 
Theo www.tienphong.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bước ngoặt lớn xảy ra với virus corona, WHO nói vẫn chưa phải đại dịch
Thời sự- Duy Anh - 06:57 27/02/2020
Các quốc gia đã phải triển khai nhiều biện pháp mạnh tay để đối phó và ngăn chặn dịch bệnh lây lan, trong bối cảnh các ca nhiễm virus corona mới không ngừng tăng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO