Việt Group là chủ đầu tư Dự án Movenpick Central Quảng Bình

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Tổ hợp khách sạn và nhà ở kết hợp kinh doanh - shophouse (dự án Movenpick Central) có tổng mức đầu tư 515 tỷ đồng.
Việt Group là chủ đầu tư Dự án Movenpick Central Quảng Bình ảnh 1

Phối cảnh dự án.

Theo đó, Công ty CP Việt Group (tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) là nhà đầu tư được chỉ định thực hiện dự án. Công ty CP Việt Group là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án và cũng là nhà đầu tư đề xuất dự án.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 2.911,6m2. Địa điểm đầu tư tại phường Hải Đình, TP Đồng Hới. Dự án được đầu tư nhằm xây dựng tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, nhà ở kết hợp kinh doanh - shophouse và hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án hình thành khu phố ở, kinh doanh kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng, tạo điểm nhấn đô thị trên trục đường ven sông Nhật Lệ, TP Đồng Hới.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top