Bắc Giang kêu gọi đầu tư vào 3 dự án khu đô thị gần 25ha

(khoahocdoisong.vn) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang vừa công bố danh mục 3 dự án đầu tư có sử dụng đất tại xã Thái Đào, huyện Lạng Giang mời nhà đầu tư quan tâm.
Bắc Giang kêu gọi đầu tư vào 3 dự án khu đô thị gần 25ha ảnh 1

Ảnh minh họa.

Trong đó, Dự án Khu đô thị số 1 có tổng mức đầu tư dự kiến là 102,973 tỷ đồng trên khu đất có diện tích khoảng 9,98ha. Dự án Khu đô thị số 3 diện tích khoảng 6,35ha, có tổng mức đầu tư dự kiến là 63,528 tỷ đồng. Dự án Khu đô thị số 4 có tổng mức đầu tư dự kiến là 85,336 tỷ đồng, trên khu đất có diện tích khoảng 8,74ha. Hiện trạng cả 3 khu đất này chưa giải phóng mặt bằng, chủ yếu là đất nông nghiệp trồng hoa màu, đất trồng lúa kém hiệu quả, đất mặt nước, kênh mương thủy lợi, đất giao thông...

Theo Đời sống
Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

CEO FINA nhận định đây là giai đoạn mà nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản cần phải tránh tâm lý đầu cơ, lướt sóng. Với các nhà đầu tư dồi dào nguồn lực tài chính thì đây là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, “săn hàng ngộp”.
Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Sau thời gian giá chung cư tăng chóng mặt khiến nhiều người từ bỏ ý định mua vì giá quá cao, gần đây đã có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều người mua nhà nhận được thông báo của môi giới giá giảm từ 200-300 triệu đồng/căn.
back to top