Vị ngọt mát lành của Nước gạo rang TH true RICE cho mùa hè nắng nóng kỷ lục

(khoahocdoisong.vn) - Bằng tâm thế trở thành “người nội trợ tử tế cho cộng đồng”, Tập đoàn TH tiếp tục con đường tiên phong “Đồ uống tốt cho sức khỏe” với bộ sản phẩm nước gạo rang TH true RICE hoàn toàn từ thiên nhiên.

Không sử dụng đường tinh luyện

Sử dụng đường tinh luyện (đường kính) là thói quen của nhiều người tiêu dùng Việt. Hiện nay, trung bình mỗi người Việt tiêu thụ khoảng 46,5g đường/ngày, cao gần gấp đôi so với mức tiêu thụ dưới 25g/ngày theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Với tư duy vượt trội cùng mong muốn “cân chỉnh thói quen người dùng”, sau sự đón nhận của thị trường với bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT nói “không” với đường tinh luyện, Tập đoàn TH tiếp tục phát triển dòng sản phẩm đồ uống không bổ sung đường, đó là Nước gạo rang TH true RICE..

Bộ sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đường tinh luyện, đáp ứng xu hướng tiêu dùng lành mạnh, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tiểu đường, các bệnh răng miệng... theo khuyến cáo của WHO. Với Nước gạo rang TH true RICE, vị ngọt tự nhiên đến từ chính những hạt gạo Japonica được Tập đoàn TH canh tác trên đồng đất Việt. Đây là nước gạo rang duy nhất trên thị trường có quy trình sản xuất khép kín từ canh tác nguyên liệu đến sản phẩm đóng chai tới tay người dùng.

Vị ngọt mát lành của Nước gạo rang TH true RICE cho mùa hè nắng nóng kỷ lục ảnh 1

Tập đoàn TH tự trồng gạo Japonica tại Nghệ An, Thái Bình, kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng nguyên liệu cho sản phẩm Nước gạo rang TH true RICE.

Tinh túy từ đồng đất Việt

TH true RICE được tạo nên từ những hạt gạo Japonica, được Tập đoàn TH phối hợp Viện Nông nghiệp hữu cơ cùng GS.TSKH Trần Duy Quý (chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong di truyền và chọn tạo giống lúa) tuyển chọn phát triển. Japonica là giống gạo có giá trị dinh dưỡng cao, dồi dào khoáng chất, vitamin B5, B3, các omega 3-6-9, chất xơ và chất chống oxy hóa tự nhiên, không những cung cấp năng lượng, bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe mà còn hỗ trợ làm đẹp dáng, sáng da, duy trì sự tươi trẻ cho cơ thể.

Vị ngọt mát lành của Nước gạo rang TH true RICE cho mùa hè nắng nóng kỷ lục ảnh 2

TH true RICE là nước gạo rang duy nhất trên thị trường hiện nay có quy trình sản xuất khép kín từ canh tác nguyên liệu đến sản phẩm đóng chai tới tay người dùng.

Gạo Japonica, nguyên liệu của nước gạo rang TH true RICE, được Tập đoàn TH trồng tập trung trên các cánh đồng mẫu lớn thuộc 2 tỉnh Thái Bình và Nghệ An. Từ khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc đến thu hoạch đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo có được hạt gạo tròn đầy giàu dinh dưỡng. Sau đó, qua quá trình chế biến, nước gạo rang TH true RICE sẽ được đóng chai tiện dụng với công nghệ chiết rót vô trùng và tiệt trùng phôi chai tại nhà máy Núi Tiên (Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Để có được vị ngọt tự nhiên không dùng đến đường tinh luyện, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn TH đã dày công nghiên cứu trong thời gian dài để tìm ra công thức cho thức uống thơm ngon, với quy trình sản xuất ưu việt nhất, nhằm chắt lọc một cách tự nhiên các vị ngon, ngọt, bổ dưỡng từ hạt gạo. Từ những hạt gạo được trồng theo quy trình đồng nhất, nguyên liệu này được chọn lọc, rang và nghiền, đưa vào lọc, thu dịch chiết xuất từ gạo (với tỷ lệ nguyên liệu gạo lên tới hơn 90%). Kể cả với công đoạn rang gạo, TH nghiên cứu chế độ rang ở nhiệt độ và thời gian phù hợp nhất để giữ được tối đa dinh dưỡng và nguyên vị ngọt từ gạo.

Bà Thái Hương, nhà sáng lập của Tập đoàn TH từng chia sẻ: "Trong thời đại khoa học này, có nhiều thứ chúng ta có thể áp dụng công nghệ nhưng trong thực phẩm, trong thức ăn, nước uống của con người thì phải tôn trọng thiên nhiên, sử dụng những gì Mẹ Thiên Nhiên ban tặng. Lúc này, khoa học công nghệ chỉ là giải pháp để chúng ta đảm bảo năng suất, sản lượng, kiểm soát chất lượng”. Và câu chuyện về vị ngọt tự nhiên của bộ sản phẩm TH true RICE thêm lần nữa khẳng định câu chuyện thật của TH.

Theo Đời sống
Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

FrieslandCampina Việt Nam luôn tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững bằng việc mang nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế hệ trẻ, cũng như bồi đắp tinh thần, khuyến khích trẻ về ý thức nuôi dưỡng hành tinh xanh từ những điều nhỏ nhất.
back to top