Hà Nội: Tập đoàn TH xây bệnh viện 3.000 tỷ tại Đông Anh

(khoahocdoisong.vn) - Tập đoàn TH vừa động thổ dự án tổ hợp y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao TH Medical với vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 3.000 tỷ đồng tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Hà Nội: Tập đoàn TH xây bệnh viện 3.000 tỷ tại Đông Anh ảnh 1

Dự án Tổ hợp này nằm cạnh trục Nhật Tân - Nội Bài, có tổng diện tích gần 40 ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng. Quy mô bệnh viện gồm 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1 được triển khai từ nay đến quý II/2022 với quy mô 300 giường. Giai đoạn 2 sẽ tăng quy mô lên 1.000 giường và hoàn thành vào năm 2025. Điểm nhấn nổi bật của dự án là xây dựng mô hình y tế hiện đại, đặt trên bệ phóng là công nghệ 4.0, trong đó có công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data).
 

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top