Vespa Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và sẽ trở thành sự kiện thường niên

Vespa Day lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2022 tới đây, hứa hẹn sẽ quy tụ 2.000 người tham dự ở cả 2 miền Nam - Bắc.

Ngày truyền thống của các thương hiệu xe dường như đã khá quen thuộc với nhiều biker trên toàn thế giới, thế nhưng tại Việt Nam dường như vẫn còn quá mới mẻ, đặc biệt là với thương hiệu xe tay ga như Vespa của tập đoàn Piaggio. Chính vì thế, vào ngày 24/4/2022 tới đây, lần đầu tiên Vespa Day sẽ được tổ chức tại Việt Nam để dành cho các Vespista có thể gặp gỡ, giao lưu và lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng chiếc xe của mình.

Vespa Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Vespa Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Không chỉ dừng ở đó, Vespa Day cũng là dịp để những người tham dự sự kiện có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm Vespa hiện đại cũng như chiêm ngưỡng những chiếc xe Vespa được cá nhân hoá độc đáo theo phong cách riêng của chủ xe.

Piaggio Việt Nam cũng thông báo một chương trình khuyến mãi chào mừng tháng sinh nhật Vespa, qua đó từ ngày 20 - 30/42022, khách hàng mua xe Piaggio & Vespa qua hình thức trả thẳng sẽ nhận được ngay voucher trị giá 1.000.000 VNĐ. Tất cả các dòng xe Piaggio & Vespa (trừ Liberty 50, Zip100, xe nhập khẩu và các phiên bản đặc biệt).  Ngoài ra, các khách tham dự ngày hội Vespa 2022 cũng sẽ nhận được 1 coupon mua phụ kiện Vespa giảm 20% trên giá bán chính thức.

Sự kiện Vespa Day sẽ là dịp để những người đam mê Vespa gặp gỡ giao lưu.
Sự kiện Vespa Day sẽ là dịp để những người đam mê Vespa gặp gỡ giao lưu.

Theo kế hoạch, Vespa Day sẽ được tổ chức đồng thời tại cả Hà Nội và TPHCM và dự kiến sẽ có gần 2.000 thành viên từ mọi miền Tổ quốc về tham dự. Tại Hà Nội, Vespa Day sẽ được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long còn tại TPHCM thì Vespa Day sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Đại diện của Piaggio Việt Nam cho biết, sự kiện Vespa Day tại Việt Nam sẽ trở thành sự kiện thường niên dành cho những người đam mê xe Vespa tại Việt Nam và dự kiến tổ chức vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của tháng 4 hằng năm.

Theo tinxe.vn
Mazda3 tại Việt Nam bỏ động cơ 2.0L?

Mazda3 tại Việt Nam bỏ động cơ 2.0L?

Nếu như hãng ôtô Nhật Bản loại bỏ động cơ 2.0L trên Mazda3 tại Việt Nam, rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng đến sức bán của xe trong thời gian tới.
back to top