--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Triệu tập người đi xe máy lao theo đoàn phục vụ Đại hội Đảng

THIÊN KHÔI - 20:13 27/01/2021

Nam tài xế phóng xe máy vào khu vực dẫn đoàn phục vụ Đại hội Đảng XIII trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội). Người này bị CSGT triệu tập chiều 27/1.

Ngày 27/1, trao đổi với Zing, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an Hà Nội, cho biết cơ quan này đã triệu tập tài xế T.V.Đ. (26 tuổi, trú tại Hưng Yên) để làm rõ việc không chấp hành hiệu lệnh của CSGT đang làm công tác tuần tra dẫn đoàn.

Theo kết quả xác minh, khoảng 7h ngày 25/1, đoàn xe ưu tiên do CSGT dẫn đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) hướng đi đại lộ Thăng Long.

Lúc này, anh T.V.Đ. điều khiển xe máy với tốc độ cao, không chấp hành hiệu lệnh nhường đường mà lao theo đoàn xe chở đại biểu. Nam tài xế sau đó lợi dụng đám đông rồi bỏ chạy.

Lao theo doan xe Dai hoi Dang anh 1

Nam tài xế vi phạm tại trụ sở công an. Ảnh: Đ.T.

Sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo Phòng CSGT vào cuộc xác minh, kiên quyết xử lý nghiêm vi phạm của lái xe này.

“Tại trụ sở công an, anh T.V.Đ. đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Chúng tôi đã lập biên bản và xử lý tài xế theo quy định", lãnh đạo Phòng CSGT, Công an Hà Nội nói với Zing.

Trước đó, Công an Hà Nội thông báo hạn chế các phương tiện trên hàng chục tuyến phố để phục vụ công tác dẫn đoàn Đại hội Đảng XIII. Cơ quan chức năng cũng khuyến cáo người dân chủ động chọn lộ trình thích hợp, nếu phải di chuyển qua khu vực có đoàn xe ưu tiên đi qua phải tuyệt đối tuân thủ sự điều tiết của CSGT.

Người dân nên đi lại như thế nào trong thời gian Đại hội XIII? Trong những ngày diễn ra Đại hội XIII, CSGT Hà Nội yêu cầu người dân tuyệt đối chấp hành theo hiệu lệnh của lực lượng chức năng, tìm lộ trình phù hợp và nên đi làm sớm hơn.
 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sáng 28/2 không ca mắc mới, liên tiếp giảm người cách ly
Thời sự- Hà Minh - 06:39 28/02/2021
Sáng 28/2, Bộ Y tế cho biết không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy tính đến 6h ngày 28/2, tổng số ca mắc tại nước ta vẫn là 2.432 ca, trong đó có 1.530 ca lây nhiễm trong nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO