--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Triệu tập nam sinh bắt chước 'thần y' Võ Hoàng Yên

MINH HOÀNG - 19:52 13/04/2021

Nam sinh viên năm thứ nhất của một học viện âm nhạc, tự xưng là "thần y" có khả năng chữa bệnh câm, điếc cho người dân.

Ngày 13/4, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) triệu tập N.T.N.(19 tuổi, ngụ xã Nghĩa Trung) để xác minh về clip chữa bệnh câm, điếc cho người dân đăng tải trên YouTube gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Bước đầu điều tra, cảnh sát xác định N. là sinh viên năm thứ nhất của một học viện âm nhạc, tự xưng là "thần y" có khả năng chữa bệnh câm, điếc cho người dân.

Bat chuoc ong Vo Hoang Yen anh 1

N. chữa bệnh câm, điếc tại chùa Hội Long, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa. Ảnh: Cắt từ clip.

 

 

"Xét thấy N. còn trẻ bồng bột, mới vi phạm lần đầu, chưa gây hậu quả nghiêm trọng nên chúng tôi xử lý ở mức nhắc nhở cảnh cáo, yêu cầu anh ta viết bản cam kết không tái phạm", lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa cho hay.

Trước đó, cộng đồng mạng xã hội bàn tán xôn xao về clip một thanh niên ở Quảng Ngãi chữa bệnh câm điếc hệt như ông Võ Hoàng Yên như đập vào tai, rút lưỡi, bấm huyệt… cho bệnh nhân.

Khai với cảnh sát, N. thừa nhận mình là thanh niên trong đoạn clip chữa bệnh câm, điếc. Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua, N. chữa bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp vỗ mạnh hai bên mang tai, móc họng kéo lưỡi, lôi lưỡi.

N. khai với cảnh sát do từng xem clip 'thần y' Võ Hoàng Yên nên làm theo. Hiện đoạn clip chữa bệnh của N. trên YouTube đã được gỡ bỏ.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vĩnh Phúc: Thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, cách ly y tế thêm 1 bệnh viện
Thời sự- Nam Phương - Hồng Hải - 18:17 08/05/2021
Đến chiều 8/5, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến các ca bệnh đã công bố.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---