--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

TPHCM thúc giải ngân vốn cho các dự án đầu tư công

BA - 16:37 15/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND TPHCM vừa yêu cầu các đơn vị trực thuộc lập danh mục dự án trọng điểm, phân công chịu trách nhiệm theo dõi tiến độ, đôn đốc, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho từng dự án. Kết quả giải ngân của từng dự án được phân công theo dõi là một trong những căn cứ để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ năm 2020.

 

Đồng thời, phân nhóm các dự án gặp vướng mắc để tháo gỡ, lập hồ sơ, thanh toán ngay khi có khối lượng nghiệm thu, không để dồn thanh toán vào cuối quý hoặc cuối năm. Không yêu cầu nhà thầu ứng trước vốn thực hiện khi chương trình, dự án chưa được quyết định chủ trương đầu tư, chưa được quyết định đầu tư hoặc chưa được bố trí kế hoạch vốn, gây nợ đọng xây dựng cơ bản. Phấn đấu tỷ lệ giải ngân vốn Trung ương của từng dự án đạt ít nhất từ 90% trở lên.

Các đơn vị sẽ chịu trách nhiệm nếu có tỷ lệ giải ngân kế hoạch trong 3 tháng liên tiếp thấp hơn so với mức giải ngân trung bình của cả nước.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thông tin bất ngờ về nguồn lây virus corona từ ca bệnh đầu tiên ở Vũ Hán
Thời sự- Hà Vũ - 07:52 27/01/2020
Theo các nhà nghiên cứu Trung Quốc, bệnh nhân đầu tiên phát hiện nhiễm virus corona chưa từng đến chợ hải sản Huanan ở trung tâm thành phố Vũ Hán - nơi được coi là tâm chấn của ổ dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO