--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Toyota Việt Nam sẽ lắp ráp và phân phối thêm nhiều mẫu xe hybrid

THANH TÙNG - 18:26 29/07/2020

Toyota Hybrid được hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

 

Toyota Corolla Cross được ra mắt tại Việt Nam là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ "Tháng môi trường Toyota 2020".

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo về việc thực hiện “Tháng môi trường Toyota 2020”, hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng môi trường Toyota toàn cầu. Trong thông báo, TMV cho biết một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ tháng môi trường của hãng là sớm ra mắt Toyota Corolla Cross, mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe phổ thông được trang bị công nghệ hybrid. Toyota Hybrid hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

Qua đó, TMV muốn thể hiện luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Bên cạnh ra mắt Toyota Corolla Cross, TMV cũng có những hoạt động khác trong khuôn khổ “Tháng môi trường Toyota 2020” gồm: Lễ ký cam kết bảo vệ môi trường giữa ban lãnh đạo TMV và các trưởng bộ phận; Thách thức với không sử dụng nhựa một lần bằng việc kêu gọi toàn bộ nhân viên và hệ thống đại lý Toyota từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường; Chiến dịch tiết kiệm giảm in đặt mục tiêu giảm 20% lượng giấy sử dụng năm 2020 so với năm 2019; Cuộc thi ảnh môi trường Toyota và thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota thông qua chương trình đánh giá Eco-Dealership, kiểm tra và đánh giá định kỳ 6 tháng/ lần.

Hoạt động thu hồi tái chế ga điều hòa tại đại lý.

Thêm vào đó, dự kiến tháng 12 tới đây, TMV cũng sẽ đưa vào hoạt động hệ thống giám sát chất lượng nước thải tự động và liên tục, kết nối dữ liệu về Sở Tài nguyên môi trường Vĩnh Phúc. Hiện, TMV có 2 hệ thống xử lý nước thải hoạt động đồng thời với tổng công suất xử lý theo thiết kế lên tới 950m3/ngày đêm và hệ thống giám sát chất lượng nước thải được đầu tư bài bản, đảm bảo chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TMV cũng thông tin thêm, thông qua “Tháng môi trường năm 2020”, Toyota Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ vào nỗ lực chung của toàn xã hội, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Cuộc cách mạng” về rác thải
  Khoa học- Bảo Khánh - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua, từ năm 2025, người dân sẽ không đóng phí thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt theo bình quân từng hộ như hiện nay mà đóng theo khối lượng, nghĩa là thải bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Nếu thực hiện được, đây thực sự là cuộc cách mạng về rác thải.
 • Việt Nam đẩy mạnh hoạt động phòng chống kháng kháng sinh
  Khỏe- N.Hà - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Việt Nam hiện là một trong những nước có tình trạng kháng kháng sinh cao trên thế giới. Kế hoạch Hành động Quốc gia về kháng thuốc của Việt Nam chuẩn bị cho xây dựng chiến lược Phòng chống kháng thuốc giai đoạn 2021 – 2030. 
 • Nhiều dự án lớn giải ngân chậm, không đạt kế hoạch được giao
  Kinh tế- ML - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo từ Bộ Tài chính cho biết, Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành đến nay mới giải ngân được trên 2.190 tỷ đồng, đạt 12,7% kế hoạch vốn (trên 18.195 tỷ đồng).
 • Bộ Y tế thực hiện chuỗi hoạt động phòng, chống dịch bệnh năm 2020
  Khỏe- Minh Thư - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 cho các tiểu thương dân tộc thiểu số tại Hà Giang” nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Tuyên truyền viên phòng, chống dịch bệnh năm 2020” của Bộ Y tế phối hợp cùng các đơn vị trong và ngoài ngành y tế.
 • Triển vọng công nghệ plasma làm liền vết thương không cần thuốc
  Công nghệ- Hà Bình - 18:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - TS Đỗ Hoàng Tùng, Viện Vật lý, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam cho biết, plasma có thể ứng dụng vào điều trị ở quy mô lớn do chúng có thể tiêu diệt hoặc bất hoạt vi sinh vật, phá huỷ các tế bào động vật ở liều lượng hoặc thời gian nhất định…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO