--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Toyota Việt Nam sẽ lắp ráp và phân phối thêm nhiều mẫu xe hybrid

THANH TÙNG - 18:26 29/07/2020

Toyota Hybrid được hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

 

Toyota Corolla Cross được ra mắt tại Việt Nam là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ "Tháng môi trường Toyota 2020".

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo về việc thực hiện “Tháng môi trường Toyota 2020”, hưởng ứng ngày môi trường thế giới và tháng môi trường Toyota toàn cầu. Trong thông báo, TMV cho biết một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ tháng môi trường của hãng là sớm ra mắt Toyota Corolla Cross, mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe phổ thông được trang bị công nghệ hybrid. Toyota Hybrid hứa hẹn sẽ có mặt rộng rãi hơn trên các mẫu xe do Toyota lắp ráp và phân phối trong thời gian tới.

Qua đó, TMV muốn thể hiện luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Bên cạnh ra mắt Toyota Corolla Cross, TMV cũng có những hoạt động khác trong khuôn khổ “Tháng môi trường Toyota 2020” gồm: Lễ ký cam kết bảo vệ môi trường giữa ban lãnh đạo TMV và các trưởng bộ phận; Thách thức với không sử dụng nhựa một lần bằng việc kêu gọi toàn bộ nhân viên và hệ thống đại lý Toyota từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường; Chiến dịch tiết kiệm giảm in đặt mục tiêu giảm 20% lượng giấy sử dụng năm 2020 so với năm 2019; Cuộc thi ảnh môi trường Toyota và thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota thông qua chương trình đánh giá Eco-Dealership, kiểm tra và đánh giá định kỳ 6 tháng/ lần.

Hoạt động thu hồi tái chế ga điều hòa tại đại lý.

Thêm vào đó, dự kiến tháng 12 tới đây, TMV cũng sẽ đưa vào hoạt động hệ thống giám sát chất lượng nước thải tự động và liên tục, kết nối dữ liệu về Sở Tài nguyên môi trường Vĩnh Phúc. Hiện, TMV có 2 hệ thống xử lý nước thải hoạt động đồng thời với tổng công suất xử lý theo thiết kế lên tới 950m3/ngày đêm và hệ thống giám sát chất lượng nước thải được đầu tư bài bản, đảm bảo chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TMV cũng thông tin thêm, thông qua “Tháng môi trường năm 2020”, Toyota Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ vào nỗ lực chung của toàn xã hội, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lằn ranh dám quyết, dám làm và sai phạm: Nhìn từ 'Thành phố đáng sống'
Phản biện- Nguyễn Thành - 11:12 11/08/2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, cả Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020 Bộ Chính trị kỷ luật; hàng loạt lãnh đạo, cán bộ bị kỷ luật, cựu quan chức phải hầu tòa… Và cũng lần đầu tiên trong lịch sử, kinh tế TP Đà Nẵng tăng trưởng -3,61%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thịt lợn đông lạnh kém ngon?
  Tư vấn- Phong Lâm (ghi) - 09:59 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong các siêu thị tôi thấy thịt lợn đông lạnh nhập khẩu có giá khá rẻ nhưng vẫn ít người mua, xin hỏi có phải vì loại thịt này không ngon?
 • Hà Nội yêu cầu xử lý dứt điểm vi phạm tại 2 dự án cống hóa mương thoát nước
  Bất động sản - Hà Thu - 09:31 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 3572/UBND-ĐT ngày 3/8/2020, yêu cầu khẩn trương xử lý dứt điểm các vi phạm liên quan đến dự án cống hóa mương thoát nước Phan Kế Bính (quận Ba Đình), Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy).
 • Ấu trùng sán nhái trong u thành bụng
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 09:23 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngư­ời bị nhiễm ấu trùng sán nhái khi ăn phải ấu trùng từ động vật hay giáp xác hoặc đắp ếch nhái lên mắt để chữa bệnh (ấu trùng sẽ rời cơ ếch để chui vào giác mạc mắt ký sinh và gây bệnh). Cũng có trư­ờng hợp ăn ếch nhái có ấu trùng chư­a được nấu chín.
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm: Khó khăn trong truy xuất nguồn gốc
  Khỏe- Hà Trang - 09:05 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trong 6 tháng đầu năm, Hà Nội xử phạt hơn 12,5 tỷ đồng vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP). Việc giám sát, đảm bảo ATTP còn nhiều khó khăn, nhất là trong truy xuất nguồn gốc.
 • Điện hạt nhân có phù hợp với Việt Nam?
  Khoa học- Bảo Khánh (ghi) - 08:55 11/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo bà Ngụy Thị Khanh, Giám đốc Trung tâm Sáng tạo Xanh (GreenID), điện hạt nhân có thể tạo ra nguồn năng lượng điện dồi dào, nhưng chưa phù hợp với Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO