Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?!

Các nhân viên bán hàng và đại lý Toyota đã bắt đầu nhận cọc Corolla Altis 2020 với giá từ 700 - 800 triệu đồng.

Mặc dù Toyota Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức về việc phân phối mẫu Corolla Altis 2020 mới. Tuy nhiên, hiện tại, các nhân viên bán hàng và các đại lý Toyota đã bắt đầu nhận cọc mẫu xe này vơi 2 phiên bản Altis 1.8E và Altis 1.8G, giá bán dự kiến nằm trong khoảng từ 700 – 800 triệu đồng.

Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 1

Phiên bản Altis 2020 mới tại Việt Nam vẫn chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của thế hệ cũ, thay vì Corolla thế hệ mới đang được bán tại các thị trường Mỹ, Nhật. Với phiên bản facelift, Corolla Altis sắp bán tại Việt Nam sở hữu diện mạo năng động và trẻ trung hơn, mặt calang, đèn chiếu sáng, đèn hậu và mâm xe đều được thiết kế mới. Nếu các hình ảnh kể trên là chính xác, Corolla Altis 2020 tại Việt Nam chính là mẫu Corolla X từng được ra mắt tại Đài Loan (Trung Quốc) năm 2017. 

Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ. 

Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 3

Toyota Corolla Altis X ra mắt năm 2017.

Tại các thị trường Đông Nam Á khác như Thái Lan, Malaysia, Phillipines… Toyota Corolla Altis sở hữu diện mạo khác biệt hơn và được bán với rất nhiều phiên bản bao gồm cả động cơ xăng 1.8L và động cơ Hybrid. Phiên bản Corolla Altis 1.8 sử dụng động cơ 4 xi-lanh Dual VVT-i 1.8L cho công suất 139 mã lực và momen xoắn cực đại 177Nm, đi cùng hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 4

Toyota Corolla 2021 thế hệ mới tại Mỹ.

Ở phiên bản 1.8G cao cấp, Toyota trang bị cho Corolla Altis hệ thống đèn chiếu sáng Full-LED, gạt mưa tự động, điều hoà 2 vùng, bảng đồng hồ màn hình 7 inch, nội thất bọc da, sạc điện thoại không dây, phanh tay điện tử và mâm 17 inch. Tất cả phiên bản đều có hệ thống ổn định điện tử, hỗ trợ khởi hành trên dốc và theo dõi áp suất lốp. Tuy nhiên chỉ có bản 1.8G mới có gói các công nghệ an toàn Toyota Safety Sense với các tính năng như cảnh báo chuyển làn, giữ ga tự động thông minh...

Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 5

Toyota Corolla Altis 2020 tại Thái Lan, Malaysia, Phillipines.

 
Rộ tin Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam, sử dụng thiết kế từ 3 năm trước?! ảnh 6
Theo Nghe nhìn Việt Nam/xedoisong.vn
Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Chiếc MPV cỡ nhỏ đầu tiên của Hyundai “tham chiến” tại thị trường ô tô Việt Nam không thể ngay lập tức tạo “sóng” trước quá nhiều đối thủ mạnh, trong khi thiết kế Stargazer chưa hợp mắt khách Việt.
back to top