Tìm thấy thi thể 3 học sinh đuối nước trên sông Lam

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện và tiến hành trục vớt được thi thể 3 em học sinh bị đuối nước trên sông Lam (Nghệ An).

Tối 21/7, bà Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã phát hiện và tiến hành trục vớt thi thể 3 học sinh em từ dưới sông Lam lên bờ

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 20/7, 3 học sinh gồm: T. H. Đ (11 tuổi), H. H. T (17 tuổi), H. H. T (11 tuổi) cùng trú tại thôn 2, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) rủ nhau đi chơi.

Buổi chiều cùng ngày không thấy các em về nhà, gia đình tá hoả đi tìm kiếm, tuy nhiên không có thông tin nên đã cấp báo chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng và người dân đang tìm kiếm các nạn nhân.

Lực lượng chức năng và người dân đang tìm kiếm các nạn nhân.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Đêm 20/7, người dân đã phát hiện dép, quần áo, xe đạp của các em trên bãi sông Lam khu vực bến đò xã Thạch Sơn. Nghi các em đã xuống sông Lam để tắm nên ngay trong đêm, các lực lượng chức năng đã dùng thuyền chạy dọc sông để tìm kiếm.

Đến chiều ngày 21/7, lực lượng tìm kiếm phát hiện và tiến hành trục vớt thi thể 3 em lên bờ./.

Theo Đời sống
Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/12/2023 – hết ngày 31/12/2025, các cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đề nghị cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe sẽ được giảm lệ phí nếu nộp online, mức lệ phí là 115.000 đồng/lần cấp.
back to top