Thất kinh thấy rắn hổ mang chúa ngay cạnh máy giặt

Tại thành phố Trang, miền Nam Thái Lan, ông Sakorn Sayan, 60 tuổi, đang tắm thì nghe thấy tiếng động lạ và phát hiện phần đuôi của một con rắn hổ mang chúa dưới máy giặt.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat
Bất ngờ vì sự xuất hiện của con "quái thú", ông nhanh chóng vén lên người một chiếc khăn và chạy ra ngoài nhà kêu cứu.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-2
Ông Sakorn gọi đội giải cứu động vật để xử lý tình hình. Video ghi lại cảnh đội giải cứu tiến vào phòng tắm, sử dụng đèn chiếu sáng để tìm vị trí chính xác của con rắn. Rắn hổ mang chúa xuất hiện cạnh máy giặt và thể hiện sự hung hăng.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-3
Dù rắn tung ra những cú mổ chí mạng, nhóm giải cứu vẫn tiếp cận từ từ. Sau một thời gian dọa dẫm, rắn hổ mang chúa bỏ trốn vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, trước khi nó có thể thoát khỏi, thành viên của đội giải cứu đã nắm lấy đuôi và kéo con rắn ra ngoài. Sau 15 phút, rắn hổ mang chúa được khuất phục và thả về môi trường tự nhiên.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-4
Cách đây không lâu, một đoạn clip đáng sợ xuất hiện trên Instagram, cho thấy một con rắn hổ mang chúa đang cuộn mình trên một chiếc quạt trần. Chuyển động không ngừng của chiếc quạt tạo ra mối nguy hiểm, vì con quái thú có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-5
Nhiều người xem clip bày tỏ lo ngại về tình trạng mất an toàn cho những người trong nhà. Sự việc này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thường xuyên kiểm tra những đồ vật trong nhà để tránh những tình huống nguy hiểm không mong muốn.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-6
Tất cả các loài rắn hổ mang đều có nọc độc, có khả năng nâng phần đầu cơ thể lên và bành phần cổ ra tạo thành hình dạng mang phồng khi bị đe dọa.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-7
Hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất thế giới. Loài rắn này đang bị đe dọa do mất môi trường sống và được liệt kê là loài sắp nguy cấp trong Sách Đỏ IUCN từ năm 2010.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-8
Loài rắn này có khả năng giáng một vết cắn khiến nạn nhân tử vong nhanh chóng.
Nghe tieng dong la, that kinh ran ho mang chua ngay canh may giat-Hinh-9
Theo ước tính, lượng nọc độc tiết ra trong một vết cắn của hổ mang chúa có khả năng giết chết một con voi trưởng thành và gây tử vong cho khoảng 20 người trưởng thành nếu không được chữa trị.

Mời quý độc giả xem thêm video: "Hoang mang" với những "quái thú" ở Việt Nam gây xôn xao dư luận.

Theo Đời sống
back to top