--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tài xế Phiến đã “để quên” học sinh trường Gateway trên xe như thế nào?

TÂN TRƯỜNG - 14:03 13/09/2019

Sau khi thực nghiệm hiện trường vụ phát hiện cháu bé tử vong trong xe đưa đón học sinh của trường Gateway ở phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), cơ quan chức năng đưa lái xe Doãn Quý Phiến đến nơi để xe ở ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo ghi nhận của PV Infonet, vào khoảng 7h45’ ngày 13/9, dưới sự kiểm soát của lực lượng chức năng, ông Doãn Quý Phiến (người trực tiếp lái chiếc xe từng chở cháu Long đến trường) được đưa đến nơi gửi xe trong khuôn viên Ký túc xá Học viện Báo chí – tuyên truyền.

Xe của ông Phiến lái chạy từ trường Gateway đến Ký túc xá Học viện Báo chí - Tuyên truyền.

Đến đây, người lái xe này mô tả lại sự việc như đưa xe vào chỗ gửi, đóng cửa xe, lấy xe máy đi về nhà như thế nào... Trong quá trình mô tả lại, ông Phiến luôn thực hiện cụ thể những động tác của mình như ngày xảy ra vụ việc.

Việc thực nghiệm hiện trường ở khu vực gửi xe ô tô và ông Phiến lấy xe máy đi về nhà khá nhanh.

Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng hơn 10 phút... Dự kiến chiều nay (13/9), lực lượng chức năng tiếp thực nghiệm hiện trường về quy trình ông Phiến đi đến trường lấy xe để đón các cháu học sinh sau buổi học.

Xe đến cổng Ký túc xá Học viện Báo chí - Tuyên truyền.
Nơi ông Phiến gửi xe trong Ký túc xá Học viện Báo chí - Tuyên truyền không có mái che.
Ông Doãn Quý Phiến xuống xe và đóng cửa lại...
... sau đó bấm khóa từ kiểm tra xe đã đóng cửa hay chưa ....
... rồi ra nơi gửi xe máy lấy xe. Quá trình thực nghiệm cho thấy ông Phiến rời xe ô tô mà không kiểm tra trên xe có còn người hay không.
Ông Phiến thực hiện quy trình lấy xe máy.
Ông Phiến lên xe máy và đi về nhà.

Infonet sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc!

Tân Trường
 
Từ khóa: Thực nghiệm quy trình ông Phiến “để quên” học sinh trường Gateway trên xe thực nghiệm hiện trường vụ Gateway vụ Gateway
 

 

Theo infonet.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!
Thời sự- Đình Thảo - 21:09 10/12/2019
Trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã khép lại với tỉ số 3-0 thuộc về U22 Việt Nam. 3 bàn thắng của U22 Việt Nam được ghi do công của Hùng Dũng và cú đúp của Văn Hậu. Với chiến thắng này, Việt Nam đã lên ngôi vô địch SEA Games 30, tấm huy chương vàng đầu tiên của bóng đá Việt Nam ở sân chơi này sau 60 năm chờ đợi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO