Việc trữ đông thực phẩm trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại bận rộn. Câu hỏi "thực phẩm rã đông có mất chất và gây hại cho sức khỏe không?" luôn là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng.
Rửa bát là một công việc hàng ngày tưởng chừng đơn giản và vô hại, nhưng nếu không thực hiện đúng cách, nó có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Mỡ máu là một căn bệnh phổ biến gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được kiểm soát tốt. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc điều trị mỡ máu là chế độ ăn uống hợp lý
Suy giảm trí nhớ có thể ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ, ghi nhớ và học hỏi của người bệnh. Hiện chưa có cách chữa trị mất trí nhớ nhưng vẫn có một số phương pháp giúp ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tiến triển của bệnh.
Cảm thấy mệt mỏi, hay cáu kỉnh, da khô và hư tổn, nướu bị sưng,... có thể là dấu hiệu cơ thể đang thiếu một loại vitamin quan trọng, nhất là trong thời tiết giao mùa này.
Với hương thơm đặc trưng cùng mùi vị bùi béo, hạt vừng (mè) là một trong những loại hạt quen thuộc được sử dụng từ lâu trong ẩm thực Việt Nam. Tuy nhỏ bé nhưng chúng mang lại những lợi ích sức khỏe rất lớn.
Khoai môn có giá trị dinh dưỡng cao, giàu tinh bột và vitamin cực tốt cho sức khỏe Tuy nhiên, khoai môn cũng có những tác hại cần được chú ý khi sử dụng để khỏi gây hậu quả đáng tiếc.
Sắt là loại khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với quá trình tạo máu, vì vậy thiếu sắt có thể dẫn tới tình trạng thiếu máu và ảnh hưởng tới nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể. Vậy những ai nên bổ sung sắt?