Sơn La: Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Truy vết người phát tán clip

Sau khi khởi tố 5 đối tượng liên quan, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) đang tiếp tục truy vết người phát tán clip.

Ngày 26/4, chỉ huy Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, cho biết đơn vị đang mở rộng điều tra vụ nữ sinh lớp 9 ở Chiềng Khoang bị 4 người hiếp dâm và quay clip. Theo đó, công an địa phương đang truy vết nguồn đăng, phát tán clip vụ việc để xác định người chia sẻ nội dung đồi trụy trên.

Trước đó, như KH&ĐS đã đưa tin, ngày 14/4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được đơn trình báo của anh T.V.C. (SN 1984, trú tại bản Mường Giàng, xã Mường Giàng) về việc, ngày 20/3 con gái của anh là cháu V. (SN 2007) đi cùng L.T.C. (SN 2007, trú tại bản Kiếu Hát, xã Mường Giàng) đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu.

hiep-dam-tap-the(1).jpg
Sơn La: Vụ nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Truy vết người phát tán clip - Ảnh Minh họa

Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà L.V.L. (SN 2007, trú tại bản Hậu, xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lợi dụng việc nữ sinh say rượu, nhóm đối tượng (đều trú tại xã Chiềng Khoang) đã có hành vi xâm hại tình dục và dùng điện thoại quay video sự việc trên. Ngày 12/4, gia đình V. phát hiện đã làm đơn trình báo, Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan công đã tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng để điều tra làm rõ. Ngày 24/4, Công an huyện Quỳnh Nhai đã khởi tố bị can đối với 5 đối tượng liên quan đến vụ việc Trong đó, 4 đối tượng bị khởi tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 1 đối tượng bị khởi tố tội Không tố giác tội phạm. Ngoài ra còn 1 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ án nhưng đối tượng chưa đủ 16 tuổi, đồng thời hành vi không đủ căn cứ cấu thành tội phạm nên không khởi tố.

Theo Đời sống
back to top