--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sơn La chỉ định nhà đầu tư dự án khu đô thị 785 tỷ đồng

BA - 19:00 22/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Sở Xây dựng tỉnh Sơn La vừa cho biết, trong quý I/2020 sẽ thực hiện chỉ định nhà đầu tư thực hiện Dự án số 1 Khu đô thị Hồ Tuổi Trẻ, TP Sơn La.

 

Ảnh minh họa.

Dự án số 1 Khu đô thị Hồ Tuổi Trẻ đầu tư xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết được duyệt với tổng diện tích dự án 7,4ha (không tính diện tích mặt nước Hồ Tuổi Trẻ sau điều chỉnh là 4,02ha), với tổng số 164 lô đất ở, diện tích 3,05ha để phát triển nhà ở và kinh doanh bất động sản (xây thô, hoàn thiện mặt tiền 164 nhà ở với diện tích xây dựng 2,1ha), quy mô dân số 650 người, khái toán tổng mức đầu tư dự án hơn 785 tỷ đồng. Thời gian thực hiện Dự án từ nay đến năm 2022. Phương thức lựa chọn nhà đầu tư là 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

Được biết, Liên danh Công ty CP Tập đoàn FLC - Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển Chiềng An là nhà đầu tư nộp hồ sơ dự sơ tuyển dự án nêu trên. UBND tỉnh Sơn La yêu cầu Sở Xây dựng Sơn La nghiên cứu rà soát, đánh giá lại năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư do giá sàn dự án tăng hơn so với kết quả sơ tuyển đã được phê duyệt.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lá xương sông vừa ngon vừa trị bệnh
  Khỏe- DS Nguyễn Văn Hào - 20:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo sách Dược tính chỉ nam, xương sông có vị cay, tính êm, không độc, công dụng thông được huyết ứ, huyết hà (bụng dưới có huyết tích hòn), cầm huyết, thông lợi tiểu tiện, trùng sán, tê bại, chứng khí nóng trong lồng ngực, chứng phiền khát, thủy tà, đại thổ hạ, người nào dùng nó được lâu thì nhẹ nhàng cơ thể, khỏe mạnh, lâu già, sống lâu thêm tuổi thọ. Dưới đây là cách dùng lá xương sông chữa bệnh.
 • 38 tên đường ở TP HCM bị đặt sai
  Thời sự- Hữu Công - 19:44 23/09/2020
  Nhiều tên đường như Kha Vạn Cân, Lương Nhữ Học, Trương Quốc Dung… bị đặt sai từ nhiều năm qua được Sở Văn hoá – Thể thao đề xuất điều chỉnh lại.
 • Viêm da cơ địa khó điều trị dứt điểm
  Bác sĩ của bạn- Hương Lan (ghi) - 19:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bạn N.P.H. (Thanh Hóa) bị viêm da cơ địa hơn 2 năm, đi chữa thuốc Tây không khỏi nên đã chuyển sang dùng thuốc Nam nhưng không ăn thua. Bạn H. và nhiều bạn đã viết thư hỏi KH&ĐS về căn bệnh này, làm thế nào để điều trị được dứt điểm.
 • Tiền tiểu đường vì hay ăn đêm
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 19:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ăn đêm, cụ thể là ăn muộn hơn 20 giờ sẽ có những tác động xấu đến sức khỏe. Ăn đêm gây quá tải cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể bởi về mặt sinh lý thì ban đêm là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi.
 • Bị chém đứt gân tay trong bệnh viện
  Nóng- Hoàng Linh - 17:59 23/09/2020
  Sau khi cầm gạch đánh bất tỉnh một tài xế xe ôm, ông H. bị nhiều người truy đuổi, chém đứt gân tay trong sân Bệnh viện E.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO