Samsung sẽ trình làng tai nghe Galaxy Buds FE vào cuối năm?

Nhiều người cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Buds 3. Tuy nhiên, có vẻ như công ty không gọi tai nghe không dây tiếp theo của mình là Galaxy Buds 3 mà là Galaxy Buds FE.

Được biết, thông tin về tai nghe true wireless này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua. Nhiều tin tức hơn về những chiếc tai nghe này đã bị rò rỉ.

Galaxy Buds FE sẽ là tai nghe nhét tai giá cả phải chăng nhất của công ty, ít nhất là theo mức giá MSRP của họ. Leaker đáng tin cậy Roland Quandt đã tiết lộ sản phẩm này sẽ ra mắt với mức giá 99.99 USD (khoảng 2.42 triệu đồng). Buds FE được đồn đoán sẽ có hai màu: Than chì và Trắng. Về âm thanh, tai nghe nhét tai sắp ra mắt của Samsung được cho là sử dụng driver 12 mm được điều chỉnh bởi AKG.

Hộp của Galaxy Buds FE màu trắng, cho thấy màu này sẽ có sẵn để lựa chọn, được làm bóng, tương tự Galaxy Buds 2. Hộp có đèn LED hiển thị sạc và pin (bên trong và bên ngoài), các điểm tiếp xúc sạc cho tai nghe, và một rãnh để mở hộp.

Hộp của Galaxy Buds FE, Tai nghe Samsung Galaxy Buds FE - Ảnh: GalaxyClub

Hộp của Galaxy Buds FE, Tai nghe Samsung Galaxy Buds FE - Ảnh: GalaxyClub

Tai nghe Galaxy Buds FE có tổng cộng bốn micro (hai trên tai nghe trái và hai trên tai nghe phải), cảm biến phát hiện đeo, và đầu tai nghe bằng silicon. Tai nghe sẽ đi kèm với hai kích cỡ wing tips: S/M và M/L. Chưa rõ liệu Galaxy Buds FE có tính năng sạc không dây hay các tính năng tiên tiến như Samsung Seamless Codec Hi-Fi.

Vẫn chưa rõ Galaxy Buds FE có khả năng chống bụi, chống nước và codec âm thanh độ phân giải cao hay không. Ngoài ra, ngày ra mắt của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Đời sống
Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Lệ phí cấp, đổi bằng lái xe từ 1/12/2023

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/12/2023 – hết ngày 31/12/2025, các cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đề nghị cấp mới, cấp lại, cấp đổi giấy phép lái xe sẽ được giảm lệ phí nếu nộp online, mức lệ phí là 115.000 đồng/lần cấp.
Vi xử lý Dimensity 8300 trình làng

Vi xử lý Dimensity 8300 trình làng

MediaTek vừa chính thức ra mắt vi xử lý Dimensity 8300 ở thị trường Việt Nam. Với nhiều cải tiến về mọi mặt, con chip hứa hẹn trở thành trang bị nổi bật trên nhiều sản phẩm phân khúc smartphone 5G cao cấp.
back to top