Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit 3 với nhiều tính năng hấp dẫn

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit 3. Đây là chiếc vòng đeo tay thông minh kế nhiệm của Galaxy Fit 2 đã ra mắt vào năm 2020.

Galaxy Fit 3 mang đến một số cải tiến về thiết kế và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích. Nó có màn hình lớn hơn 45%, nhiều tính năng khẩn cấp hơn.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit 3 với nhiều tính năng hấp dẫn ảnh 1

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit 3 với nhiều tính năng hấp dẫn

Màn hình lớn hơn, thiết kế bền bỉ

Galaxy Fit 3 sở hữu màn hình OLED cảm ứng màu sắc rực rỡ kích thước 1.57 inch, giúp người dùng dễ dàng xem nhiều thông tin hơn chỉ với một cái nhìn. Thân máy được làm từ nhôm, đạt chuẩn chống bụi và nước IP68 và 5ATM. Dây đeo silicon mềm mại, tích hợp khóa tháo nhanh, thuận tiện cho việc thay đổi dây đeo.

Theo dõi sức khỏe toàn diện

Galaxy Fit 3 được trang bị cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và cảm biến nhịp tim, cho phép theo dõi các hoạt động, quá trình tập luyện, giấc ngủ, mức độ căng thẳng và các bài tập luyện. Tất cả dữ liệu này được đồng bộ hóa với Samsung Health thông qua smartphone được ghép nối. Tuy nhiên, thiết bị không có GPS, nên không thể theo dõi luyện tập mà không cần điện thoại.

Tính năng thông minh và an toàn

Người dùng có thể tùy chỉnh Galaxy Fit 3 với hơn 100 mặt đồng hồ khác nhau thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Ngoài ra, thiết bị còn có thể điều khiển từ xa camera trên điện thoại thông minh hoặc phát/dừng nhạc.

Bên cạnh đó, có thể dùng thiết bị để tìm điện thoại bị thất lạc. Galaxy Fit 3 cũng đi kèm với tính năng SOS khẩn cấp và phát hiện té ngã, cho phép bạn liên lạc với người thân hoặc các dịch vụ khẩn cấp trong những tình huống nguy cấp. Lưu ý rằng thiết bị không có micro và loa ngoài, nên không thể nghe/gọi điện thoại trực tiếp.

Một tính năng thú vị khác là khả năng đồng bộ chế độ với điện thoại thông minh Galaxy. Ví dụ, bạn có thể đồng bộ chế độ Không làm phiền hoặc Ngủ trên điện thoại với Galaxy Fit 3. Samsung tuyên bố rằng Galaxy Fit 3 có thể hoạt động liên tục lên đến 13 ngày chỉ với một lần sạc.

Galaxy Fit 3 có ba màu sắc: Xám, Vàng hồng và Bạc. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 23/2.

Theo Đời sống
back to top