--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ra mắt nền tảng dịch vụ hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc”

HỒNG LINH - 16:51 18/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 17/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge”. Đây là nền tảng dịch vụ hẹn từ hẹn hò online đến hẹn hò offline nhằm xây dựng một cộng đồng hạnh phúc.

 

Dự án kết nối hẹn hò "Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge" nhằm đem tới giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online và offline hiện nay, đảm bảo tính “Nghiêm túc - Hiệu quả”. Nhà sáng lập Happy Bridge Hồ Nghĩa Thứ cho biết: Nếu bạn độc thân, thực sự đang muốn tìm một nửa yêu thương tương hợp nhất, vun đắp và tiến tới hôn nhân thì dự án này là dành cho bạn.

Nhà sáng lập Hồ Nghĩa Thứ chia sẻ: Happy Bridge là app hẹn hò đi đầu sử dụng tử vi, cung hoàng đạo cùng với điều kiện thực tế để đề xuất các cặp đôi tương hợp cao, giúp dễ tìm được người bạn có tiêu chuẩn phù hợp, thích hợp, đúng đối tượng duyên mệnh. Điểm khác biệt, cốt lõi của dự án là cam kết thực hiên đúng tôn chỉ của dự án “Nghiêm túc - Hiệu quả” với các giải pháp, hoạt động, dịch vụ hữu hiệu. App thiết kế màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo đúng đối tượng, nâng cao tính nghiêm túc, an toàn và tin cậy.  

Dự án tích hợp đồng bộ hẹn hò online và offline với các format đa dạng, hiệu quả: Hoạt động Apps (online) đầu tiên là cầu nối online sử dụng tử vi, cung hoàng đạo để matching các cặp có sự tương hợp cao, trò chuyện online để rồi mời nhau đến hoạt động offline; Thứ 2 là Happy Date (offline 1) nhiều format tương tác và trò chuyện sâu để mỗi người có những cơ hội tiếp xúc, cảm nhận và lựa chọn một nửa còn lại; Thứ ba là Happy Tour (offline 2) tạo thêm thời gian tiếp xúc trải nghiệm sinh hoạt, dạo chơi, giao lưu, trò chuyện tìm hiểu kỹ nhau và đi đến sự lựa chọn cuối cùng (sự lựa chọn của trái tim). Với mục đích xây dựng cộng đồng hạnh phúc, dự án thiết kế nhiều hoạt động như: "Bảo hiểm tình yêu", “Đám cưới tập thể”, “Gia đình hạnh phúc...

 

Dự án đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho cộng đồng HB+. Với sự tham gia của đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí, hệ thống ngân hàng và nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn, các nam thanh nữ tú của các đơn vị này sẽ là lực lượng nòng cốt để kết nối lan tỏa ra ngoài cộng đồng, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả.

Mục tiêu của dự án là đến năm 2022, Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge sẽ trở thành nhịp cầu kết nối hàng đầu của Việt Nam với trên 2 triệu thành viên tham gia và đến 2025 có trên 5 triệu thành viên tham gia, giúp kết nối được trên 6.000 cặp đôi và có ít nhất 1.200 cặp đôi sẽ kết hôn, mục tiêu sẽ tổ chức nhiều đám cưới tập thể, tạo dựng cộng đồng hạnh phúc trên 1 triệu thành viên.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO