--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Quảng Ninh chấp thuận địa điểm nghiên cứu dự án Trung tâm điều dưỡng và du lịch sinh thái GFS

HÀ THU - 21:14 10/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Ninh đã chấp thuận nội dung đề nghị địa điểm nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Trung tâm điều dưỡng và du lịch sinh thái GFS – Tiên Yên tại thôn Đồng Và, xã Yên Than, huyện Tiên Yên.

 

Đây là dự án có quy mô nghiên cứu khoảng 31ha, với tổng mức đầu tư 480 tỷ đồng. Trong đó, tập trung đầu tư vào lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển du lịch sinh thái. Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhưng yêu cầu các đơn vị chức năng của tỉnh cần thẩm định lại năng lực của nhà đầu tư, đảm bảo chủ đầu tư phải là đơn vị có năng lực, kinh nghiệm, uy tín, đồng thời yêu cầu nhà đầu tư triển khai các bước nghiên cứu đảm bảo theo đúng quy định.

  • Siết tín dụng, hàng trăm doanh nghiệp bất động sản giải thể, ngừng hoạt động
    Bất động sản - Nhã Linh - 05:04 08/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo tình hình đăng ký kinh doanh năm 2019 của Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh (Bộ KHĐT) cho thấy, số lượng doanh nghiệp bất động sản đăng ký tạm ngừng là 598 doanh nghiệp, tăng tới 36,8%. Đáng chú ý, các ngành có tỷ lệ gia tăng doanh nghiệp giải thể nhiều nhất cũng là kinh doanh bất động sản, với 686 doanh nghiệp, tăng 39,4% so với năm 2018. Đặc biệt, trong năm 2019 không xuất hiện doanh nghiệp thành lập mới trong nhóm bất động sản.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trao quyết định giao quyền Bộ trưởng Y tế, bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội
Thời sự- VĂN THANH - 14:57 14/07/2020
Sáng 14/7, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với GS.TS Nguyễn Thanh Long; tại Bộ Tài chính đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO