Porsche trình làng phiên bản Cayenne Platinum mới

Theo Porsche, phiên bản đặc biệt Platinum hiện được bổ sung ở mẫu Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S và các biến thể của Cayenne Coupé với giá bán tiêu chuẩn từ 5,2 - 6,1 tỷ đồng.
porsche.jpg

Cụ thể, được thiết kế với các chi tiết ngoại thất sơn màu Platinum phủ bóng mờ đặc trưng, kết hợp với nhiều tùy chọn tiêu chuẩn nâng cấp, phiên bản đặc biệt của Porsche Cayenne mang phong cách độc đáo. Phiên bản đặc biệt Platinum hiện được bổ sung ở mẫu Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S và các biến thể của Cayenne Coupé.

porsche-1.jpg

Diện mạo đặc biệt của Cayenne Platinum Edition nổi bật với các chi tiết thiết kế dành riêng cho dòng xe được sơn màu Platinum phủ bóng mờ.

porsche-3.jpg

Mặt trong của các hốc hút gió ở cản trước, logo Porsche tích hợp trong dải đèn LED và tên dòng xe ở phía sau, cùng với bộ mâm xe 21 inch RS Spyder Design tiêu chuẩn độc quyền dành cho phiên bản Platinum Edition đều được phủ lớp sơn tương tự.

porsche-4.jpg

Ống xả thể thao và viền cửa sổ sơn màu đen nhấn mạnh thêm tính thể thao và thanh lịch của phiên bản đặc biệt này. Các tùy chọn màu sơn có sẵn bao gồm: Trắng, đen, các màu ánh kim như Đen Jet Black, Trắng Carrara, Nâu Mahogany, Xanh Moonlight và màu Xám Crayon đặc biệt.

porsche-5.jpg

Bên trong nội thất, đai an toàn màu xám Crayon, ốp bậc cửa với logo “Platinum Edition” làm bằng chất liệu nhôm xước, gói trang bị nội thất hợp kim nhôm độc đáo và ốp viền màu bạc mang lại sự khác biệt cho phiên bản mới.

porsche-6.jpg

Cayenne phiên bản Platinum được bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn bao gồm: Cụm đèn trước LED với hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS), cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối, hệ thống âm thanh vòm của Bose®, hệ thống đèn nội thất, ghế thể thao điều chỉnh 8 hướng, logo Porsche trên tựa đầu ghế trước và sau và đồng hồ dạng cơ trên táp-lô.

porsche-7.jpg

Ngoài ra, nhà máy Porsche Exclusive Manufaktur cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho phép mở rộng tối đa khả năng cá nhân hóa của khách hàng.

porsche-8.jpg

Tại Việt Nam, các phiên bản đặc biệt Cayenne Platinum có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau:

Cayenne Platinum Edition: 5.160.000.000 đồng Việt Nam*

Cayenne Coupé Platinum Edition: 5.220.000.000 đồng Việt Nam*

Cayenne S Platinum Edition: 6.050.000.000 đồng Việt Nam*

Cayenne S Coupé Platinum Edition: 6.020.000.000 đồng Việt Nam*

* Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương.

porsche-9.jpg

Mức tiêu thụ nhiên liệu/lượng khí thải

Phiên bản Cayenne Platinum

NEDC: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,5 – 9,2 lít/100km; lượng khí thải CO2 kết hợp: 217 – 210g/km.

WLTP: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 12,5 – 11,7 lít/100km; lượng khí thải CO2 kết hợp: 283 – 266g/km.

Phiên bản Cayenne S Platinum

NEDC: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 9,9 – 9,7 lít/100km; lượng khí thải CO2 kết hợp: 225 – 220g/km.

WLTP: Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 12,9 – 12,1 lít/100km; lượng khí thải CO2 kết hợp: 229 – 274g/km.

Theo Đời sống
Xe đạp điện địa hình có giá hơn 200 triệu đồng

Xe đạp điện địa hình có giá hơn 200 triệu đồng

Xe đạp điện leo núi Audi E-Tron giá 10.126 đô la, lấy cảm hứng từ chiếc xe đua Audi RS Q e-tron Dakar, hãng xe nước Đức đã hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Fantic của Ý để cho ra mắt chiếc xe đạp điện địa hình có giá siêu đắt này.
back to top