--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc có kết quả âm tính với Covid-19

CHU DŨNG - 20:15 09/04/2020

Chiều 9-4, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với Trung tá Q.V.T, Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc và đã có kết quả âm tính.

Được biết, ngày 14-3, Trung tá Q.V.T có đến nhà anh họ ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh dự đám cưới và tại đây có trò chuyện với bệnh nhân số 243.

Sau khi bệnh nhân số 243 được xác nhận dương tính, Trung tá Q.V.T đã được đưa vào Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội để cách ly y tế theo quy định. Ngoài ra, 17 cán bộ Công an phường Đông Ngạc cũng đã cách ly tại đơn vị do tiếp xúc với Trung tá Q.V.T.

Để công việc không gián đoạn, Công an quận Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ tăng cường tiếp nhận công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa bàn phường Đông Ngạc. Trong đó, người dân phường Đông Ngạc khi có việc giải quyết thủ tục hành chính liên quan thì đến trụ sở Công an quận để được giải quyết.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thế kẹt của FLC trong các dự án Condotel
Bạn đọc- Hồng Nhung - 09:00 01/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Những ngày gần đây, nhiều chủ đầu tư căn hộ tại dự án condotel của FLC đã đến trụ sở của FLC tại 265 Cầu Giấy (Hà Nội) để yêu cầu đối thoại về việc tập đoàn này chậm trả tiền thuê nhà theo hợp đồng đã được ký kết.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO