Ô tô bốc cháy ngùn ngụt trong Sở VH&TT Hà Nội

Ngọn lửa bùng lên từ một chiếc ô tô sau đó lan nhanh ra khu vực kho chứa đồ trong khuôn viên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thuộc quận Hà Đông.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 8/11, người dân phát hiện ô tô bốc cháy trong khuôn viên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (số 126 Trần Phú, Hà Đông). Ít phút sau, ngọn lửa bốc cao. Chiếc ô tô và toàn bộ kho tạm chứa đồ ở xung quanh bị cháy.
O to boc chay ngun ngut trong So VH&TT Ha Noi
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Một nhân chứng cho hay, thấy cháy nên đã nhanh chóng chạy ra bên ngoài hô hoán cho mọi người xung quanh biết và gọi Cảnh sát PCCC. Bên trong sân là khu vực kho chứa dụng cụ biểu diễn của một số đoàn nghệ thuật trong Sở và cũng là chỗ để ô tô, xe máy.
Ngay khi nhận được tin báo cháy, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an quận Hà Đông và trường Đại học PCCC đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu thống kê không có thiệt hại về người, 1 ô tô và nhà kho tạm đỗ trong khuôn viên trụ sở đã bị cháy hoàn toàn.
Hiện vụ nguyên nhân vụ ô tô bốc cháy ngùn ngụt trong Sở VH&TT Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cháy nhà tại TP HCM, hai vợ chồng cùng con gái 3 tuổi tử vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Theo Đời sống
Sắc xuân trên Buôn Ma Thuột

Sắc xuân trên Buôn Ma Thuột

Bất cứ ai đặt chân lên đất Ban Mê (TP Buôn Ma Thuột) vào thời điểm này đều cảm nhận được một không khí đầm ấm tràn ngập bởi Xuân đã về. Từng ngõ ngách, từng góc phố, con đường… rộn ràng không khí Tết. Người người du Xuân, tấp nập mua sắm Tết, các loài hoa thi nhau khoe sắc.
back to top