Ngắm iPhone 15 sắc hồng ngọt ngào “đốn tim” iFan

Apple đã ra mắt phiên bản iPhone 15 với màu hồng trên phiên bản tiêu chuẩn và Plus, nhưng không có trên phiên bản cao cấp Pro và Pro Max.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan
Màu hồng, còn được gọi là Magenta, trên phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn và Plus được mô tả là sắc hồng độc đáo và thu hút, phù hợp với người dùng yêu thích sự sang trọng và thời thượng.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-2
Apple thường giới thiệu màu sắc độc quyền cho các phiên bản tiêu chuẩn và Plus để làm cho chúng trở nên khác biệt và thu hút người dùng. Màu hồng đã được chọn để làm điều này cho phiên bản tiêu chuẩn và Plus.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-3
Các phiên bản cao cấp của iPhone thường có các màu sắc trung tính và độc quyền để thể hiện tính sang trọng và truyền thống của chúng.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-4
Các phiên bản Pro và Pro Max thường nhắm đến thị trường chuyên nghiệp và người dùng có yêu cầu cao hơn, trong khi phiên bản tiêu chuẩn và Plus hướng đến đối tượng rộng rãi hơn.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-5
Màu hồng có thể được coi là phù hợp hơn cho đối tượng người dùng của phiên bản tiêu chuẩn và Plus.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-6
Việc giới thiệu màu này cho phiên bản tiêu chuẩn và Plus có thể giúp thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là phái nữ.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-7
Mặc dù không có màu hồng cho phiên bản Pro và Pro Max, Apple đã giới thiệu màu Xanh Titanium và Xám Titanium để làm cho chúng trở nên độc đáo và hấp dẫn.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-8
Ngoài ra, vỏ hộp của iPhone 15 màu hồng được thiết kế mỏng và chắc chắn, tạo ra một trải nghiệm mở hộp độc đáo. Apple tiếp tục chính sách không bao gồm củ sạc kèm theo sản phẩm để bảo vệ môi trường, người dùng cần mua riêng củ sạc nếu cần.
Man nhan ngam iPhone 15 sac hong ngot ngao “don tim” iFan-Hinh-9
Thay đổi thiết kế đáng chú ý nhất ở iPhone 15 là việc chuyển từ "tai thỏ" sang Dynamic Island. Phần cắt này chứa camera selfie và có thể hiển thị thông tin từ các ứng dụng đang hoạt động.

Mời quý độc giả xem thêm video: “Rò rỉ” mẫu iPhone 15 Ultra cao cấp nhất của Apple năm 2023.

Theo Đời sống
Khai quật khảo cổ di tích Thành cổ Sơn Tây

Khai quật khảo cổ di tích Thành cổ Sơn Tây

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 2647/QĐ-BVHTTDL cho phép khai quật khảo cổ tại di tích Thành cổ Sơn Tây (giai đoạn 1). Dịp này, cùng điểm qua nét chính về lịch sử và kiến trúc của thành cổ nổi tiếng xứ Đoài.
Tại sao thân cây có hình trụ tròn?

Tại sao thân cây có hình trụ tròn?

Tất cả sinh vật trên trái đất đều tiến lên phía trước trên bậc thang tiến hóa và thân cây có hình trụ tròn chính là kết quả hoàn hảo của sự thích nghi đó.
back to top