Mercedes-Benz E-Class 2024 rục rịch ra mắt ngay trong tháng này

Mercedes mới đây đã đưa ra thông báo xác nhận rằng E-Class 2024 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 4 tới đây, kèm theo đó là một hình ảnh “nửa kín nửa hở” nhá hàng trước chiếc sedan hạng sang.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay
Qua hình ảnh do nhà sản xuất chia sẻ kết hợp với một số bức ảnh chụp lén trước đây, ta có thể mường tượng ra phần nào thiết kế của mẫu xe sedan hạng sang Mercedes-Benz E-Class 2024 mới.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-2

Theo đó, thế hệ mới của E-Class có thiết kế được lấy cảm hứng rất nhiều từ S-Class mới. Dễ dàng nhận thấy nhất trong bức ảnh teaser của mẫu xe sedan hạng sang Mercedes-Benz E-Class 2024 là tay nắm cửa dạng phẳng. Tiếp đến lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật với các đường nét góc cạnh.

Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-3
Rất có thể, Mercedes đã chọn chiếc E-Class 2024 được trang bị gói Night Package để nhá hàng trước. Bởi chiếc xe trong ảnh teaser có viền cửa sổ màu đen thay vì mạ chrome thông thường. Một chi tiết đáng chú ý khác nữa là cổng sạc ở phần tư phía sau thân xe, cùng bên với người lái. Với chi tiết này, có thể chắc chắn rằng Mercedes-Benz E-Class 2024 sẽ có một biến thể động cơ PHEV.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-4

Ngoài ra, Mercedes-Benz E-Class 2024 cũng sẽ còn những tuỳ chọn khác. Tuy nhiên, trong một thông báo về kế hoạch điện khí hoá của mình, Mercedes cho biết sẽ “điện khí hóa toàn diện” các sản phẩm của mình.

Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-5
Trước đây, có tin đồn cho rằng mọi động cơ 4 xi-lanh và 6 xi-lanh sắp ra mắt của E-Class sẽ kết hợp với hệ thống Mild-Hybrid hoặc Full-Hybrid để giúp chúng đáp ứng các quy định về khí thải Euro 7. Phiên bản động cơ Mild-Hybrid hứa hẹn sẽ tiên tiến hơn nhiều so với những chiếc E-Class hiện hành và có khả năng hoạt động ở chế độ thuần điện tốt hơn, thay vì chỉ tăng công suất và hiệu suất của động cơ đốt trong.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-6

Theo Mercedes, E-Class 2024 sẽ mang lại cảm giác như “ở nhà” (“at home”), điều mà những khách hàng truyền thống đã yêu thích trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, nó cũng hứa hẹn mang đến “sự sang trọng kỹ thuật số liền mạch” và “công nghệ đột phá”.

Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-7
Các thông tin rò rỉ trước đó cho thấy, cabin của Mercedes-Benz E-Class 2024 sẽ có những thay đổi đáng kể. Điển hình là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số tách rời độc lập và hệ thống thông tin giải trí Hyperscreen tương tự mẫu xe EQS.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-8
Một kho ứng dụng như TikTok, Zoom, hay camera selfie mới sẽ được cài đặt trên Mercedes-Benz E-Class 2024. Thêm vào đó là các ứng dụng phát trực tuyến thể thao, tin tức và các nội dung video khác.
Mercedes-Benz E-Class 2024 ruc rich ra mat ngay trong thang nay-Hinh-9

Thông tin chi tiết về bao gồm cả giá xe Mercedes-Benz E-Class 2024 thế hệ mới sẽ được hãng công bố vào ngày 25/4/2023 tới đây.


Video: Xe sang Mercedes-Benz E-Class 2024 được nhá hàng.

Theo Đời sống
9 phụ tùng cần thay thế định kỳ khi bảo dưỡng xe máy

9 phụ tùng cần thay thế định kỳ khi bảo dưỡng xe máy

Má phanh, dầu máy, lốp xe, bugi,... những phụ tùng này trên xe máy được khuyến cáo là cần thay thế theo định kì. Thao tác này giúp cho xe được vận hành trơn tru, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.
back to top