Mercedes-Benz AMG A45 S giới thiệu mẫu xe bản đặc biệt “địa ngục xanh” Nurburgring

Nurburgring nổi tiếng với những khúc cua tử thần và quan cảnh xanh mát hai bên, khiến cho đường đua này còn được giới đam mê tốc độ gọi với biệt danh Green Hell – nghĩa là địa ngục xanh.
Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring

Trên thực tế, Mercedes-Benz AMG A45 S 2024 mới không phải là mẫu xe duy nhất có màu sơn Green Hell Magno.

Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-2

Trước đó, hãng xe Đức cũng đã cung cấp màu sơn này trên mẫu xe thể thao AMG GT R đời 2016. Tuy nhiên, cách phối màu của hai xe là hoàn toàn khác nhau. AMG A45 S nổi bật với màu xanh lá đậm, kết hợp với các điểm nhấn màu vàng chạy dọc thân xe.


Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-3

Mercedes-Benz AMG A45 S bản địa ngục xanh Nurburgring cũng được trang bị bộ mâm 19 inch sơn màu đen mờ với các điểm nhấn màu vàng trên nan hoa. Đi kèm với đó là kẹp phanh được sơn màu đen bóng và có dòng chữ AMG màu trắng.


Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-4

Bên trong, chiếc xe thể thao Mercedes-Benz AMG A45 S đặc biệt này còn được trang bị ghế đua với dòng chữ 45S được thêu màu vàng trên tựa đầu. Không chỉ vậy, các điểm nhấn màu vàng còn xuất hiện tại nhiều vị trí khác, như tappi cửa, mặt taplo hay thảm sàn.


Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-5

Ngoaì ra, Mercedes-Benz còn cung cấp cho AMG A45 S hai gói tùy chọn nâng cấp AMG Night Package và AMG Night Package II với các chi tiết ngoại thất được sơn màu đen bóng và cửa sổ tối màu.


Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-6

Trong khi đó, cánh gió phía sau là trang bị sẽ xuất hiện khi khách hàng lựa chọn gói AMG Aerodynamics. Mercedes-AMG A45 S được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.


Mercedes-Benz AMG A45 S ban dac biet “dia nguc xanh” Nurburgring-Hinh-7

Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AMG Performance 4Matic+. Thiết lập này cho phép mẫu hatchback này tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 270 km/h.

Video: Xem chi tiết Mercedes-Benz AMG A45 S 2024 mới.Theo Đời sống
Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến đi chơi là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn. 
back to top