Máy chiếu Projector Youth Edition 2S mới của Xiaomi hỗ trợ giọng nói AI

Mới đây, Xiaomi nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực điện thoại thông minh và thiết bị thông minh, vừa cho ra mắt một sản phẩm máy chiếu mới đầy hấp dẫn, được gọi là Máy chiếu Projector Youth Edition 2S.

Máy chiếu Xiaomi Youth Edition 2S hỗ trợ độ phân giải gốc tương thích 1080P và 4K cũng như giải mã HDR 10+, giúp cải thiện độ tương phản và dải màu của hình ảnh. Hơn nữa, nhờ thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, máy chiếu có thể tối ưu hóa độ bão hòa, độ sắc nét và độ hạt của hình ảnh nhằm tái tạo chi tiết có chiều sâu hơn.

Youth Edition 2S được trang bị chip Amlogic T982 kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ 16GB cùng với công nghệ xử lý quang học kỹ thuật số DLP (0,23” DMD), đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu rất tốt. Máy có độ sáng là 500 ANSI lumen đủ để xem trong phòng. Ngoài ra còn có chức năng tự động điều chỉnh đa hướng, cho phép người dùng điều chỉnh góc chiếu và khoảng cách mà không cần phải di chuyển thiết bị.

Youth Edition 2S cũng có chất lượng âm thanh tốt nhờ loa băng thông rộng kép có độ trung thực cao và hiệu ứng Dolby. Máy chiếu còn hỗ trợ chế độ bảo vệ mắt ánh sáng xanh thấp, giúp giảm mỏi mắt khi xem nội dung trình chiếu trong thời gian dài.

Máy chiếu được tích hợp hệ điều hành thông minh MIUI TV, cung cấp các nguồn nội dung giống như TV Xiaomi và có thể đề xuất nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích và thói quen xem của người dùng. Máy chiếu cũng được kết nối với hệ sinh thái Mijia bao gồm các thiết bị gia đình thông minh và đã tích hợp chức năng trợ lý giọng nói Xiaoai hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói từ xa.

Youth Edition 2S có một số cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI 2.1, một cổng USB 3.0, một cổng 3.5 cho tai nghe và một cổng sạc DC. Thiết bị cũng hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 2,4GHz/5GHz, Bluetooth 5.0 và trình chiếu màn hình không dây.

Máy chiếu Projector Youth Edition 2S hiện đang có mức giá hấp dẫn tại Trung Quốc, chỉ với 8 triệu đồng thông qua trang thương mại điện tử Jingdong. Với các tính năng và hiệu suất ấn tượng, đây là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn trải nghiệm giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn.

Theo Đời sống
back to top