Màn hình Monitor A24i mới nhà Xiaomi có gì hấp dẫn?

Mới đây, Xiaomi vừa bổ sung thêm một sản phẩm mới vào dòng màn hình của mình với việc ra mắt model Xiaomi Monitor A24i. Sản phẩm sở hữu tấm nền IPS LCD 23,8 inch, độ phân giải 1080p và tốc độ làm mới 100Hz.

Xiaomi Monitor A24i có tấm nền IPS LCD 23.8 inch với độ phân giải 1080p và hỗ trợ tốc độ làm mới 100Hz. Màn hình được thiết kế để mang lại màu sắc sống động và tự nhiên, hỗ trợ 16.7 triệu màu và bao phủ 99% gam màu sRGB.

Về mặt thiết kế, Monitor A24i A24i có kiểu dáng đẹp và hiện đại với thân máy mỏng chỉ dày 7.5 mm. Thiết kế của màn hình bao gồm các viền mỏng ở ba cạnh, đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% đồng thời bao gồm chân đế có thể điều chỉnh góc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ giá treo VESA, mang đến sự linh hoạt khi treo tường, mặc dù cần phải mua riêng giá đỡ.

Màn hình Monitor A24i mới nhà Xiaomi có gì hấp dẫn? ảnh 1

Màn hình Monitor A24i mới nhà Xiaomi có gì hấp dẫn?

Màn hình cũng tập trung vào độ chính xác của màu sắc với xếp hạng ΔE<2, tỷ lệ tương phản 1,000:1 và thời gian phản hồi 6 ms. Điều này làm cho nó phù hợp với các công việc đòi hỏi có độ chính xác màu cao. Về kết nối, Monitor A24i có cổng DisplayPort 1.4, HDMI và DC IN để cấp nguồn, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi bên ngoài.

Hiện thông tin về giá bán và ngày lên kệ của Xiaomi Monitor A24i vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ.

Theo Đời sống
back to top