Lý do Giám đốc Ban Quản lý rừng ở Đắk Lắk xin từ chức

Giám đốc Ban Quản lý rừng tại Đắk Lắk vừa có đơn xin từ chức vì cho rằng bị trù dập. Vị này trước đó từng chửi bới Giám đốc Sở NN&PTNT trên mạng xã hội.
Ngày 16/1, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Đắk Lắk xác nhận, đơn vị đã nhận được đơn xin từ chức của ông Trần Xuân Phước, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng.
Theo thông tin, lý do ông Phước xin từ chức giám đốc là vì bị trù dập. Trong đơn, ông Phước cũng nêu rõ nguyện vọng xin được chuyển công tác về Ban Quản lý rừng đặc dụng Nam Ka (huyện Lắk) để có điều kiện gần nhà hơn.
Ly do Giam doc Ban Quan ly rung o Dak Lak xin tu chuc

Một lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng quản lý (Ảnh: Uy Nguyễn).

Theo nguồn tin của báo Tri thức và Cuộc sống, ông Phước đang bị tạm đình chỉ chức vụ từ ngày 4/1 để Sở xem xét, kỷ luật về một số sai phạm trong quá trình công tác, sau khi xử lý kỷ luật xong mới xem xét đến đơn từ chức.
"Riêng việc ông Phước cho rằng ông từ chức vì bị trù dập, hạ bệ uy tín, Sở sẽ mời ông Phước đến để làm rõ lý do, nắm bắt tâm tư nguyện vọng. Sở rất muốn tạo điều kiện để ông Phước được an tâm công tác, ổn định...", vị lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Sở NN&PTNT cho hay.
Đối với nội dung ông Phước từng lên mạng xã hội chửi bới Giám đốc Sở NN&PTNT cùng một số lãnh đạo, cán bộ của Sở này, phía cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh.
>>> Mời độc giả xem thêm video Kỷ luật Phó Chủ tịch huyện Tịnh Biên ăn nhậu lúc giãn cách:

(Nguồn: THĐT)

Theo Đời sống
back to top