Loạt phụ kiện đậm ‘chất mão’ rước tài lộc cả năm

Chào năm mới nhiều niềm vui và may mắn, bạn có thể sắm loạt phụ kiện mèo thần tài qua các ứng dụng mua sắm trực tuyến hay qua nhiều cửa hàng phụ kiện, tham khảo một số phụ kiện dưới đây.

Case bảo vệ tai nghe hình mèo “ú nu”

Không chỉ là phụ kiện bảo vệ tai nghe khỏi trầy xước mỗi khi rớt dọc đường, chiếc case này còn giúp bạn vui vẻ và sảng khoái tinh thần nhờ hình ảnh chú mèo béo tròn cười tít mắt.

Loạt phụ kiện đậm ‘chất mão’ rước tài lộc cả năm ảnh 1

Vỏ bảo vệ tai nghe Aleister Pro hình mèo thần tài tròn xoe thay lời chúc năm mới ngập tràn vui vẻ và tài lộc - ảnh:internet.

Ốp lưng hình chú mèo Thần tài

Điện thoại là một trong những item bất ly thân của người trẻ mỗi khi ra đường. Chiếc ốp điện thoại thần tài là hiện thân cho sự may mắn luôn song hành cùng người dùng trong mỗi bước đi. Vì thế, không có lý do gì để không thay áo mới cho “dế cưng” dịp Tết này.

Loạt phụ kiện đậm ‘chất mão’ rước tài lộc cả năm ảnh 2

Ốp lưng độc đáo thuộc bộ sưu tập mèo thần tài của Unique Case.

Vòng tay bạc charm mèo

Bên cạnh những chiếc ốp điện thoại hay case tai nghe xinh xắn, vòng tay bạc kèm charm hình mèo thần tài sẽ là điểm nhấn thú vị cho outfit ngày Tết của bạn. Vòng tay bạc S925 với charm mèo thần tài khiến đôi tay bạn thêm phần thu hút.

Loạt phụ kiện đậm ‘chất mão’ rước tài lộc cả năm ảnh 3

Vòng tay charm mèo mang lại may mắn trong năm Quý Mão.

Mèo bông Hoàng thượng “phán xét”

Chú mèo bông với gương mặt “phán xét” hài hước sẽ giúp tăng thêm không khí vui nhộn trong nhà dịp Tết năm nay. Biểu cảm cau có này cũng là lời nhắc nhở đừng mải chơi Tết mà quên chuyện cơm bưng nước rót cho các “hoàng thượng” bằng xương bằng thịt.

Loạt phụ kiện đậm ‘chất mão’ rước tài lộc cả năm ảnh 4

Dàn gấu bông mèo với biểu cảm phán xét có đủ các loại kích cỡ cho các “sen”.

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
Loạn giá chăn lông cừu

Loạn giá chăn lông cừu

Chăn lông cừu tiếp tục được nhiều người tiêu dùng săn đón trong mùa Đông năm nay; tuy nhiên, vấn đề hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khiến khó chọn lựa sản phẩm chất lượng.
Pháo hoa Nhà máy Z121 bị hét giá cận tết 2023

Pháo hoa Nhà máy Z121 bị hét giá cận tết 2023

Giàn phun viên nhấp nháy và giàn phun hoa là hai sản phẩm mới nhất mà Nhà máy Z121 bán ra thị trường trong dịp Tết năm nay. Dịp Tết Nguyên đán cận kề, giá bán của giàn phun viên nhấp nháy và giàn phun hoa đang được các đại lý ủy quyền, "cửa hàng pháo hoa online" đẩy lên cao gấp nhiều lần.
back to top