Kỷ luật khiển trách Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh

Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh bị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh kỷ luật do thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát.

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã kỷ luật bà Nguyễn Thị Thúy, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT bằng hình thức khiển trách.

Bà Thúy đã có vi phạm, khuyết điểm trong việc Đảng ủy Sở GD&ĐT chưa thực hiện đầy đủ các quy định của Đảng, quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát.

Ky luat khien trach Giam doc So GD&DT Quang Ninh

Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã có vi phạm trong thực hiện mua sắm thiết bị tối thiểu lớp 1 cho các trường tiểu học công lập; mua hóa chất phục vụ cho công tác dạy và học cho các trường phổ thông công lập năm 2020; chưa kịp thời chỉ đạo xử lý dứt điểm các hạn chế, khuyết điểm liên quan đến việc quản lý, sử dụng thiết bị đã được chỉ ra sau kiểm tra, giám sát, thanh tra.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật Đảng ủy Sở GD&ĐT nhiệm kỳ 2020-2025 và ông Đinh Ngọc Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở, Phó giám đốc sở, bằng hình thức khiển trách.

>>> Mời độc giả xem thêm video Nghệ An: Kỷ luật, chuyển công tác giáo viên tát học sinh:

(Nguồn: VTV TSTC)

Theo Đời sống
back to top