Không có thương vong về người trong vụ cháy tòa nhà hỗn hợp OCD

Sau một thời gian khẩn trương tổ chức cứu nạn, cứu hộ và triển khai tổ chức chữa cháy, đến khoảng 10h25 cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người.
Ngày 12/3, Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 9h43 cùng ngày, xảy ra cháy tại khu vực kinh doanh cafe tầng mái nhà hỗn hợp có địa chỉ tại số 8, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP đã điều động 6 xe chữa cháy, 1 xe thang của Công an quận Đống Đa, Hoàn Kiếm và Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khu vực số 2 – Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an TP xuống hiện trường triển khai chữa cháy. Cùng với đó, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH cũng huy động 1 xe chỉ huy chữa cháy, cùng 1 xe tải chở phương tiện đến hiện trường để chỉ huy chữa cháy.
Vu chay toa nha hon hop OCD: Khong co thuong vong ve nguoi
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Khu vực xảy cháy là nơi kinh doanh café tại tầng mái và một phần tầng 7 của tòa nhà hỗn hợp OCD có diện tích khoảng 110m2 với chất cháy chủ yếu là các vật dụng phục vụ kinh doanh gồm bàn, ghế, đồ uống,… Tại hiện trường, qua nắm bắt thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng triển khai tổ trinh sát tổ chức tìm kiếm, hướng dẫn thoát nạn và cứu nạn trên các tầng nhà. Cùng với đó, chỉ đạo các mũi triển khai phun bọt chữa cháy khoanh vùng để khống chế đám cháy, không để đám cháy phát triển và cháy lan ra các khu vực, công trình lân cận.
Sau một thời gian khẩn trương tổ chức cứu nạn, cứu hộ và triển khai tổ chức chữa cháy, đến khoảng 10h25 cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Qua đó đã kịp thời ngăn cháy, không để cháy lan xuống các tầng dưới và công trình lân cận. Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
>>> Xem thêm video: Đồng Tháp: Xe máy bốc cháy sau va chạm, 2 người thương vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Theo Đời sống
back to top