iPhone 16 Pro Max chuẩn bị "lột xác" với 2 màu mới tuyệt đẹp

Thông tin được đưa ra từ một tài khoản trên mạng xã hội X (đây là tài khoản từng đưa ra một số dự báo chính xác về sản phẩm Apple), iPhone 16 Pro sẽ có thêm màu mới là Vàng sa mạc và Xám xi măng.

Theo đó, màu Vàng sa mạc có sắc vàng giống bản "gold" của iPhone 14 Pro nhưng đậm hơn, còn màu Xám xi măng sẽ tương tự bản màu xám không gian mà Apple sử dụng trên iPhone 6.

iPhone 16 Pro sẽ có thêm 2 lựa chọn màu sắc mới

iPhone 16 Pro sẽ có thêm 2 lựa chọn màu sắc mới

Theo trang công nghệ MacRumors đánh giá thì có vẻ thông tin trên là có cở sở vì màu vàng được sử dụng từ iPhone 5s đến iPhone 14 Pro, chỉ có iPhone X và 15 Pro không có màu này. Màu vàng cũng được coi là một trong những màu ưa chuộng nhất trên iPhone nên rất có thể hãng sẽ đưa trở lại trên sản phẩm năm 2024.

Trước đó, nhà phân tích chuyên về chuỗi cung ứng -Ross Young cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bản Pro (phiên bản 16 Pro tăng từ 6,1 lên 6,3 inch, còn 16 Pro Max từ 6,7 lên 6,9 inch).

Theo nhà phân tích Ming -Chi Kuo, iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sẽ có cùng thông số camera với 15 Pro Max (Hiện trên dòng iPhone 15 chỉ có Pro Max mới được trang bị tứ lăng kính tetraprism, trong đó ánh sáng bẻ cong bốn lần để mô phỏng tiêu cự 120 mm, giúp tăng khả năng zoom quang lên 5x). Được biết, Apple cũng sẽ nâng cấp camera góc siêu rộng của dòng Pro lên 48 megapixel và cho phép chụp ảnh RAW.

Dòng iPhone 16 Pro sẽ đi kèm hệ thống tản nhiệt mới, kết nối Wi-Fi 7 và các tính năng AI tạo sinh.

Dự kiến, bộ bốn iPhone 16 sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây.

Theo Đời sống
back to top