--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc ô tô thứ 100 nghìn

YẾN CHI - 22:31 26/01/2021

Honda City là chiếc xe thứ 100.000 được xuất xưởng tại nhà máy của Honda Việt Nam ở Vĩnh Phúc sau gần 15 năm nhà máy đi vào hoạt động.

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc ô tô thứ 100 nghìn 1

Honda City là chiếc xe thứ 100.000 Honda Việt Nam xuất xưởng tại nhà máy Vĩnh Phúc.

Ngày 26/1/2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chào mừng xuất xưởng chiếc ô tô thứ 100.000, đó là chiếc xe Honda City, tại nhà máy Vĩnh Phúc, kỷ niệm dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty.

Bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 2006, sau gần 15 năm kể từ khi xuất xưởng chiếc ô tô đầu tiên tại Việt Nam, Honda Việt Nam cho biết, với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, công ty luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực.

Đến nay, sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy, tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Nhà máy sản xuất ô tô của HVN đặt tại Vĩnh Phúc có công suất 23.000 xe/năm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến. Quy trình sản xuất được quản lý và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư Honda được đào tạo tại nhà máy Honda tại Nhật Bản. Linh kiện và phụ tùng được quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi lắp ráp lên xe thành phẩm.

Tính đến nay, HVN Việt Nam đã sản xuất và lắp ráp 8 mẫu xe gồm: Honda Civic (thế hệ thứ 8, thế hệ thứ 9), Honda CR-V (thế hệ thứ 3, thế hệ thứ 4, bản facelift của thế hệ thứ 5) và Honda City (từ thế hệ thứ 3 đến thế hệ thứ 5).

Các mẫu xe được sản xuất và lắp ráp tại HVN đều được cấp chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam của Cục Đăng kiểm Việt Nam và đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn của Honda Motor.

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc ô tô thứ 100 nghìn 2

Tại nhà máy này đã sản xuất và lắp ráp 8 mẫu xe gồm thế hệ thứ 8,9 của Honda Civic, thế hệ thứ 3,4 và bản facelift thế hệ thứ 5 của Honda CR-V, thế hệ thứ 3,4,5 của Honda City.

Đến thời điểm hiện tại, HVN đang phân phối 6 mẫu xe, trong đó, 2 mẫu xe sản xuất trong nước: City và CR-V, bên cạnh 4 mẫu xe nhập khẩu, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. HVN cũng đã mở rộng hệ thống 42 Nhà Phân phối ô tô đạt tiêu chuẩn 5S phủ khắp các khu vực trên cả nước đảm bảo chất lượng dịch vụ 100% theo tiêu chuẩn Honda.

"Honda City là chiếc xe ô tô thứ 100.000 được sản xuất tại HVN, thể hiện những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ công nhân viên Honda nhằm cung cấp những mẫu xe ô tô sản xuất trong nước với chất lượng cao tới khách hàng Việt Nam. Nhân dịp này, HVN trân trọng bày tỏ sự biết ơn tới khách hàng đã luôn tin tưởng vào các mẫu xe của Honda cũng như chính quyền địa phương, các đối tác, hệ thống nhà phân phối ô tô vì những đóng góp trong hành trình đạt được dấu mốc này", Honda Việt Nam cho biết.

Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực với tinh thần không ngừng chấp nhận thử thách để cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt lên sự mong đợi của các khách hàng, cam kết đem đến cho mọi người “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng nói về biện pháp đặc biệt được áp dụng để chống dịch
Thời sự- Thái Anh - 20:59 30/07/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Quốc hội giao Chính phủ quyết định thực hiện những giải pháp cấp bách, chưa có luật để chống dịch. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phân tích, cần có biện pháp đặc biệt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---