Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô

Ngày 18/1, Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ô tô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm không khí, môi trường và đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan của các loại virus, vi khuẩn mới. Các tác nhân gây ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn, virus... vẫn luôn tồn tại, phát tán trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Nắm bắt thực trạng đó cũng như thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí, tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho ô tô, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách.

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô ảnh 1

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc:

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus cho xe ô tô ảnh 2

- Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt virus xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các virus và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hóa.

- Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ như PM 10.

- Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.

Về phương diện hạn chế rủi ro lây nhiễm virus khi di chuyển bằng phương tiện có động cơ, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus được phân phối chính hãng tại các Nhà phân phối ô tô Honda sớm nhất từ ngày 18/11/2021 (tùy từng khu vực địa lý) với giá bán lẻ đề xuất như sau:

Đơn vị: Đồng
STT
Kích thước
Mẫu xe áp dụng
Giá bán (Đã bao gồm VAT)
1.
Nhỏ
Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V
979.000
2.
Lớn
Civic, CR-V, Accord
1.089.000

(Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng virus là phụ tùng bán rời, không được trang bị sẵn trên xe).

Nhằm đảm bảo chất lượng không khí trong xe cũng như tối ưu công suất của phương tiện, Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên thay lọc gió điều hòa định kỳ 6 tháng hoặc 10.000km.

Theo Đời sống
ThinkPad, Latitude, EliteBook “đắt xắt ra miếng”?

ThinkPad, Latitude, EliteBook “đắt xắt ra miếng”?

ThinkPad, Latitude, EliteBook “đắt xắt ra miếng”? Thiết kế gọn nhẹ, hiệu năng cao, bảo mật tốt, siêu bền…, những chiếc laptop doanh nhân còn được thiết kế để có thể bảo vệ trước những tác động bên ngoài, trong đó bao gồm việc bị đổ nước vào bàn phím.
back to top